D-Low: "Chủ đề vòng Bứt Phá khá dễ"

Ngoài ra D-Low cũng cho rằng bản thân không lạnh lùng như mọi người vẫn nghĩ.

Có mặt trong buổi phỏng vấn hậu trường vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2, D-Low đã có những chia sẻ thú vị về quá trình hoàn thành bài thi. Nam rapper khẳng định bản thân không xem đây là bảng đấu mà anh chỉ mong muốn được theo dõi những màn trình diễn của anh em và cháy hết mình với Thủy Triều Đỏ.

d low chu de vong but pha kha de - anh 0
D-Low không coi đây là bảng đấu mà chỉ đơn giản là những phần trình diễn của các anh em.
d low chu de vong but pha kha de - anh 0
D-Low cũng tự tin sẽ bung hết sức mình với Thủy Triều Đỏ.

Chia sẻ về màu nhạc mang đến vòng Bứt phá, D-Low cho rằng nó mang hơi hướng quân đội. Nam rapper đã mất một khoảng thời gian kha khá để tìm hiểu và làm quen với thể loại này. Đây cũng chính là màu nhạc mới hoàn toàn mà anh chưa từng thực hiện từ trước đến nay.

d low chu de vong but pha kha de - anh 0
Đây là lần đầu tiên anh thử sức với màu nhạc hơi hướng quân đội này.

Trước chủ đề của chương trình đưa ra cho vòng Bứt phá, D-Low khẳng định một cách chắc nịch nó khá dễ với anh.

d low chu de vong but pha kha de - anh 0
Chủ đề vòng 3 với anh khá dễ!

Nhiều khán giả cho rằng D-Low là một anh chàng lạnh lùng và ít nói. Trước thông tin đó, D-Low ngay lập tức phản đối và tiết lộ bản thân anh không lạnh lùng như mọi người vẫn thường nghĩ. Nam rapper tự nhận xét bản thân là một người nói nhiều. Đôi lúc anh im lặng, hạn chế tiếp xúc với người khác là do không biết phải nói gì.

d low chu de vong but pha kha de - anh 0
D-Low không lạnh lùng như mọi người vẫn thường nghĩ.

D-Low chia sẻ: "Thật sự nếu các bạn rơi vào tình huống không biết nói gì thì có 2 sự lựa chọn. Một là các bạn sẽ nói lung tung một chuyện gì đó và người khác sẽ nhìn bạn vói ánh mắt khó hiểu. Và tôi lựa chọn cách số hai chính là im lặng."

d low chu de vong but pha kha de - anh 0
D-Low hòa nhập team Binz khá nhanh vì đã có giao lưu và nói chuyện với các thành viên.

Việc chuyển team sang HLV Karik cũng không khiến D-Low cảm thấy bị ngộp và khó hóa nhập vì anh đã có giao lưu và nói chuyện với hầu hết các thí sinh tham gia Rap Việt. Thế nên D-Low hòa nhập với team Karik rất nhanh.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

[ĐỘC QUYỀN] D-Low: "Tôi cảm thấy đó là ý tưởng xuất sắc và thông minh"

D-Low và Shanhao kể chuyện "rủ rê" nhau đi casting Rap Việt mùa 2

Kellie đối đầu SIDIE, D-Low làm điều chưa từng có sau 2 mùa?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ