Logo VieZ

Cựu thành viên nhóm nhạc gen 2 lên King Of Mask Singer bày tỏ mong nhóm tái hợp

Lan Vy|

Từng được kỳ vọng là phiên bản khác của SNSD, cựu thành viên 9MUSES Euaerin giờ đây tiếc nuối bày tỏ mong muốn có một ngày cả nhóm tái hợp trên sân khấu.

Trận đối đầu thứ 2 của vòng 1 King Of Mask Singer tập ngày 5/9 là giữa High Heel và Glass Shoe. Hai người đã song ca bản hit Something của Girl's Day. High Heel trình diễn giọng hát ổn định và tinh tế, trong khi Glass Shoe thể hiện giọng mũi cuốn hút. Cuối cùng, High Heel đã giành chiến thắng trước Glass Shoe với tỉ số chênh lệch khá lớn là 19:2, giành quyền bước tiếp vào vòng 2.

Đương nhiên nhân vật còn lại - Glass Shoe, phải tháo mặt nạ và dừng cuộc chơi tại đây. Với màn cover The Star của Heize, Glass Shoe đã tiết lộ danh tính mình là cựu thành viên 9MUSES Euaerin. 

cuu thanh vien nhom nhac gen 2 len king of mask singer bay to mong nhom tai hop - anh 0
Glass Shoe lộ diện là rapper chính của 9MUSES - Euaerin.

Euaerin tiết lộ: "Đây là lần đầu tiên sau 12 năm tôi đứng trên sân khấu một mình. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ thích tôi hát một bài trọn vẹn, thay vì chỉ 10 giây trong vai trò là một rapper. Có hơi thất vọng về kết quả, nhưng tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến 2 người đã bình chọn cho tôi". 

cuu thanh vien nhom nhac gen 2 len king of mask singer bay to mong nhom tai hop - anh 0
Đây là lần đầu tiên trong 12 năm, Euaerin "đơn thân độc mã" trên sân khấu. Cô hy vọng 9MUSES có thể tụ họp vào một ngày nào đó.

Cựu thành viên 9MUSES tâm sự thêm: "Tôi nghĩ rằng mình cuối cùng cũng đã từ bỏ con đường âm nhạc này rồi. Nhưng trong suốt cuộc đời, tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi được làm nhạc. Tôi muốn nhân cơ hội này để bản thân nhận ra rằng vẫn chưa quá muộn và tôi có thể hoạt động âm nhạc trở lại. 

Nếu có cơ hội, tôi mong một ngày 9MUSES có thể bước lên sân khấu với tư cách là một nhóm lần nữa". 

cuu thanh vien nhom nhac gen 2 len king of mask singer bay to mong nhom tai hop - anh 0
Sau nhiều đợt "người vào người ra" trong 9 năm hoạt động, 9MUSES không còn trụ được và tan rã đầu năm 2019.

9MUSES ra mắt năm 2010 dưới trướng Star Empire Entertainment với đội hình gồm 9 thành viên, từng được kỳ vọng sẽ trở thành phiên bản khác của SNSD. Nhóm nhiều lần thay đổi thành viên, nên tổng số người từng hoạt động dưới tên 9MUSES lên đến con số 14. 

Dù có ngoại hình ổn, chiều cao "người mẫu" và được đánh giá là cao nhất trong các nhóm nữ gen 2 (trung bình 169,5cm), nhưng vì công ty định hướng không tốt, quản lý kém và thiếu đầu tư nên 9MUSES hoạt động gần 10 năm vẫn không bật lên được. 

Đầu năm 2019, 4 cô gái duy nhất còn hoạt động dưới tên 9MUSES là Kyungri, Hyemi, Sojin và Keumjo đã phát hành đĩa đơn Remember, đồng thời gửi lời tạm biệt khán giả. 9MUSES chính thức tan rã. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ