Cựu thành viên F.T. Island lên tiếng về scandal lừa đảo: "Tôi được nạn nhân cảm ơn"

Cựu thành viên F.T. Island đã trả lời phỏng vấn về scandal lừa đảo đang là tâm điểm của dư luận thời điểm hiện tại.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với thông tin một nam idol có tiếng lại là thủ phạm của vụ lừa đảo có kế hoạch. Danh tính của nam idol này nhanh chóng được xác định là cựu thành viên của nhóm nhạc F.T. Island. Giữa lúc scandal là tâm điểm của dư luận, đại diện của cựu thành viên F.T. Island đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn, đồng thời giải thích cặn kẽ về sự việc.

cuu thanh vien f t island len tieng ve scandal lua dao toi duoc nan nhan cam on - anh 0
Đại diện của cựu thành viên F.T. Island đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn.

Cụ thể, phía cựu thành viên F.T. Island cho biết nhiều thông tin đang được lan truyền là sai sự thật, anh khẳng định bản thân không có ý định lừa đảo ai cả. Thực chất, chính nam idol là người phát hiện công ty kia có dấu hiệu lừa đảo và trình báo với cơ quan chức năng. Thậm chí, anh còn được nạn nhân và cảnh sát gửi lời cảm ơn.

cuu thanh vien f t island len tieng ve scandal lua dao toi duoc nan nhan cam on - anh 0
Nam idol là người phát hiện công ty kia có dấu hiệu lừa đảo.

"Công ty lừa đảo yêu cầu A (cựu thành viên F.T. Island) lấy tiền từ những nhà đầu tư không thể gửi tiền mặt. Ngay sau khi A nhận được tiền từ nạn nhân, A nghĩ không ra nên đã đến thẳng đồn cảnh sát. Nhờ A, họ đã bắt được tổ chức lừa đảo qua điện thoại. Vì vậy, thiệt hại có thể đã được ngăn chặn.

Đồn cảnh sát đã nói lời cảm ơn và thậm chí đề nghị bổ nhiệm A làm đại sứ để ngăn chặn lừa đảo bằng giọng nói. Có một bầu không khí ấm áp tại hiện trường. Nạn nhân cũng nói lời cảm ơn thông qua cảnh sát" - đại diện của cựu thành viên F.T. Island lên tiếng.

cuu thanh vien f t island len tieng ve scandal lua dao toi duoc nan nhan cam on - anh 0
Nam idol cũng không rơi vào hoàn cảnh khó khăn như thông tin đang lan truyền.

Trước đó, người hâm mộ xôn xao với thông báo một nghi phạm A (được xác định là cựu thành viên nhóm F.T. Island) đã tự thú rằng mình nhận được 6 triệu won (khoảng 120 triệu đồng) nhờ hình thức lừa đảo qua điện thoại. Nghi phạm A đang gặp khó khăn về tài chính, nhận được thông tin rằng có một công việc bán thời gian trả lương cao. Sau đó, cảnh sát phía nam tỉnh Gyeonggi, nơi được phân công vụ án đã bắt được thêm 3 đồng phạm và tìm ra 2 nạn nhân khác.

cuu thanh vien f t island len tieng ve scandal lua dao toi duoc nan nhan cam on - anh 0

F.T. Island là một ban nhạc pop-rock Hàn Quốc gồm 5 thành viên, ra mắt vào năm 2007. Tên F.T. Island là viết tắt của "Five Treasure Island", có ý nghĩa 5 thành viên tượng trưng cho 5 kho tàng tài năng riêng biệt. Album đầu tay của họ mang tên "Cheerful Sensibility", là album thứ 6 bán chạy nhất trong năm 2007.

Vừa comeback, một thành viên WINNER ngưng luôn hoạt động vì chấn thương

Xúc động mạnh lời chúc thành viên Davichi tại lễ cưới: "Từ nay, em không còn là sự ưu tiên số 1 của chị nữa rồi"

Mino (WINNER) tỏ thái độ vì YG bị so sánh visual với SM: "Report bài đó đi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ