Cựu thành viên AOA xúc động khi nhắc đến Sulli nhưng bị netizen mắng không thương tiếc

Kwon Mina khiến nhiều người chú ý vì loạt chia sẻ của cô khi tham gia một chương trình.

Ngày 1/9, Kwon Mina - cựu thành viên nhóm AOA đã xuất hiện trong một chương trình trên Youtube, chia sẻ nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, cô đã nhắc đến nữ ca sĩ quá cố Sulli. Với Kwon Mina, Sulli là người bạn duy nhất cô có thể chia sẻ những khó khăn của mình.

Sulli đã qua đời vào năm 2019 trong sự tiếc thương của khán giả, và Kwon Mina tự trách mình đã không chú ý đến cô bạn thân. "Xin lỗi mọi người nếu cảm thấy không thoải mái khi tôi nhắc đến Sulli. Nhưng tôi rất nhớ cô ấy.

Tôi thấy có lỗi vì không biết nỗi đau mà người bạn của mình đã trải qua. Khi tôi hỏi cô ấy có ổn không, cô ấy bảo rằng vẫn ổn mà, tôi thật sự tin như vậy. Và bây giờ tôi hối hận vì không thể nói gì với cô ấy nữa" - Kwon Mina chia sẻ.

cuu thanh vien aoa xuc dong khi nhac den sulli nhung bi netizen mang khong thuong tiec - anh 0
Kwon Mina trong show.

Không chỉ vậy, cựu thành viên AOA còn lôi cả ồn ào bị bắt nạt trong nhóm năm xưa, lên chương trình. Kwon Mina khẳng định, cả nhóm không bắt nạt cô mà chỉ có Jimin. "Tôi ước mơ trở thành người nổi tiếng và thật lòng muốn trở thành một thực tập sinh. Tôi chịu đừng, đè nén mọi thứ trong lòng.

Tôi đã nghe thấy Jimin nói 'tại sao mày lại có khuôn mặt như vậy', 'tại sao mày có thân hình như vậy', còn bị bạo lực bằng lời nói" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân đang sống cuộc sống của riêng mình. "Tôi đã tha thứ cho Jimin sau khi nhận lời xin lỗi trong mơ của cô ấy" - cựu thành viên AOA nói thêm.

cuu thanh vien aoa xuc dong khi nhac den sulli nhung bi netizen mang khong thuong tiec - anh 0

Những tưởng loạt chia sẻ của Kwon Mina sẽ được cảm thông nhưng ngược lại, nữ ca sĩ đang bị chỉ trích dữ dội vì netizen cho rằng cô lôi Sulli và Jimin vào show để "câu views".

Jimin từng là trưởng nhóm AOA nhưng cách đây vài năm, cô bị Kwon Mina tố bắt nạt nên phải rời nhóm, rút lui khỏi làng giải trí.

- Thôi đi bà cô, nhớ Sulli thì giữ trong lòng, lôi em ấy lên show làm gì, để em ấy yên!

- Rồi tự dưng nhắc Sulli làm gì?

- Nhiều người cứ lo mấy lời mắng chửi làm tổn thương Kwon Mina, nhưng có ai nghĩ cho Jimin không? Đã rời nhóm, rút khỏi showbiz rồi vẫn bị gọi tên.

- Chị gái này ảo à, đi khám tâm lý đi!

- Em nghĩ chị nên đi điều trị đi, đừng để mọi thứ nặng hơn.

- Thật sự là vừa thương vừa ghét chị này, chị nên đi điều trị tâm lý đi chứ đừng để bản thân đau đớn nữa.

cuu thanh vien aoa xuc dong khi nhac den sulli nhung bi netizen mang khong thuong tiec - anh 0
Kwon Mina được biết đến với những ồn ào.

Kwon Mina từng là một mảnh ghép của nhóm AOA nhưng suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật, sự nghiệp của cô mờ nhạt, không ai chú ý so với các thành viên còn lại.

Cho đến khi scandal tố Jimin bắt nạt, làm "trà xanh" giật người yêu của người khác, cô mới được biết đến. Ngoài ra, nữ ca sĩ này còn gây sốc vì tự tử bất thành và những vết sẹo chi chít trên cổ tay.

Xúc động với những chuyện chưa từng kể của "nhóm nữ quốc dân" SNSD trong ngày hội ngộ

Jay B tiết lộ điều muốn làm cho các thành viên GOT7 sau khi hoạt động solo

Bạn trai HyunA cưng chiều "nóc nhà" hết mực, thể hiện chỉ qua một câu nói

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ