Logo VieZ
|

Cười xỉu với biểu cảm của idol nhà YG khi phải đoán tên em gái

Zung

|

Hẳn là nếu đoán không được thì Lee Chan Hyuk "tới công chuyện" với mẹ.

Trong tập mới nhất của show The Game Caterers 2, Chan Hyuk đã có màn tấu hài đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Theo đó, PD đã đưa ra một trò chơi là nhìn ảnh đoán tên, và Chan Hyuk đã gặp ngay bức ảnh cô em gái Lee Suhyun của mình.

Ảnh - 622392e191c3f500127f0fe0

Vừa nhìn thấy, anh đã giật bắn mình và nói tên, rồi lập tức đeo kính đen vào như đang rất sợ rằng nếu đoán không ra là "tới công chuyện" với mẹ. Khỏi phải nói, dàn idol nhà YG ngồi bên cạnh, trong đó có cả Jennie (BLACKPINK) đã cười như được mùa với biểu cảm của thành viên AKMU.

Mọi người hãy xem như em không biết gì cả.
Mọi người hãy xem như em không biết gì cả.

AKMU là nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng lại khác biệt ở chỗ, đây là 2 anh em và cả hai thường xuyên chí chóe người duy nhất có thể giảng hòa là... mẹ. Chan Hyuk và Suhyun rất hay trêu chọc nhau, phá đám đối phương nhưng chỉ cần hợp lại, AKMU là một tổ hợp giọng hát khiến fan rần rần vì quá "ổn áp".

Cách đây vài tháng, 2 anh em từng cùng xuất hiện trong show You Quiz On The Block của MC Yoo Jae Suk và Jo Se Ho.

Ảnh - 6223937791c3f500127f0fe1

Khi được MC Jo Se Ho hỏi: "2 đứa cãi nhau suốt ngày nhưng Lee Chan Hyuk vẫn rất giỏi đúng không?", Suhyun đã gật đầu thể hiện sự đồng ý. Cô chia sẻ, với tư cách là 1 nghệ sĩ, nhạc sĩ, producer, bản thân rất respect anh trai của mình.

"Đối với em, Chan Hyuk là người viết nhạc tuyệt vời nhất Hàn Quốc. Anh ấy cũng là người duy nhất hiểu và sáng tác những ca khúc phù hợp với chất giọng của em.

Thời điểm Chan Hyuk nhập ngũ, em rất áp lực vì phải gánh trên vai cái tên AKMU. Khi công ty họp và bàn chuyện về nhóm, có những thứ em không rõ nên họ phải đợi khi anh xuất ngũ để hỏi ý kiến" - Suhyun kể.

Ảnh - 6223935fae69b6001985d1fd

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ