Cười "xỉu up xỉu down" với loạt clip "anh em sinh đôi" của hot TikToker @HaHa

Dân mạng đổ gục với series anh em sinh đôi đầy bá đạo của TikToker Haha. Chị em đổ gục với hình tượng anh trai ngầu lòi.

Cười "xỉu up xỉu down" với loạt clip "anh em sinh đôi" của hot TikToker @HaHa

Những clip anh em sinh đôi của TikToker Haha vô cùng hút người xem vì nội dung vui nhộn. Hai anh em sinh đôi với hình tượng đối lập: Người anh thông minh, lạnh lùng, còn cô em bướng bỉnh, điệu đà.

Điểm đặc biệt của những đoạn clip này là 1 mình cô nàng thủ cả 2 vai và diễn trọn vẹn cả hai vai này. Nhân vật người anh trai đã khiến nhiều chị em gục ngã bởi sự trầm tĩnh, thông minh, đây quả thật là mẫu bạn trai lý tưởng. 

cuoi xiu up xiu down voi loat clip anh em sinh doi cua hot tik toker ha ha - anh 0
Cô nàng xây dựng hình tượng anh trai trầm tính, lạnh lùng. 

Những đoạn clip này xoay quanh cuộc sống hằng ngày của "2 anh em". Cũng như bao cặp anh em khác, cô em gái luôn chuyên tìm cách chọc phá anh. Người anh dù trầm tính nhưng vẫn luôn có cách đối đầu những chiêu trò của cô em.

Những đoạn clip với những tình huống từng ngày, cùng cách diễn duyên dáng của cô nàng. Netizen đã cười không ngớt trước những chiếc clip content đặc biệt này của cô. 

Bên cạnh những chiếc clip về anh em sinh đôi, hot TikToker HaHa còn làm những content hài hước về cuộc sống hằng ngày. Bằng sự hài hước và duyên dáng, cô nàng đã thu về lượt tương tác khủng, hơn 2,5 triệu follower cùng 62 triệu lượt thích.

Hot TikToker bị gán ghép giống MCK bức xúc lên tiếng mong netizen dừng lại trò đùa

TikToker ABG Tina đáp trả cực gắt bình luận chê xấu khi không makeup

mới nghe nói: Hot TikToker Nhân Văn bị tố bịa chuyện, vu oan người khác giật bồ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ