Logo VieZ

Cuộc sống của diễn viên All Of Us Are Dead thay đổi ra sao?

Phạm Dung|

Sự nổi tiếng của All Of Us Are Dead không giúp Im Jae Hyuk có cuộc sống tốt hơn.

Allkpop đưa tin, Im Jae Hyuk - diễn viên của All Of Us Are Dead đã góp mặt trong chương trình You Quiz On The Block, và chia sẻ về những thay đổi sau khi nổi lên nhờ bộ phim đình đám. Im Jae Hyuk cho biết, khi phim được chú ý, lượng người theo dõi trên Instagram của anh đã tăng lên 680.000.

cuoc song cua dien vien all of us are dead thay doi ra sao - anh 0
Im Jae Hyuk.

Dù vậy, cuộc sống của Im Jae Hyuk vẫn chật vật, anh phải làm việc part-time để kiếm tiền trang trải cuộc sống và theo đuổi đam mê của mình. "Tôi thậm chí đã làm công việc tài xế 4 ngày trước khi vào đoàn phim" - nam diễn viên bộc bạch.

Im Jae Hyuk chia sẻ, tài khoản ngân hàng của anh không có gì thay đổi. Mỗi tháng, anh mất khoảng 900.000 - 1.000.000 won (khoảng 17 - 19 triệu đồng) cho chi phí thuê nhà và sinh hoạt. Vì vậy, anh phải "cày" để kiếm được số tiền này, bằng cách làm 5 công việc part-time khác nhau.

Nam diễn viên All Of Us Are Dead tâm sự, chưa có công việc nào anh chưa làm qua, từ bán hàng ở cửa hàng thịt cá, phục vụ nhà hàng, siêu thị,... Trung bình, Im Jae Hyuk sẽ kiếm được khoảng 600.000 won nếu làm 5 công việc part-time cùng lúc trong 1-2 tuần.

cuoc song cua dien vien all of us are dead thay doi ra sao - anh 0

Im Jae Hyuk tâm sự, mẹ biết được cuộc sống khó khăn của anh khi đọc một bài báo và bật khóc vì thương con trai. Tuy nhiên, vì từng là quân nhân, anh không muốn dựa vào sự chu cấp của gia đình.

"Bố mẹ bảo rằng lúc nào khó khăn cứ nói, nhưng tôi luôn bảo mình có tiền vì không muốn làm phiền cả hai" - Im Jae Hyuk chia sẻ.

cuoc song cua dien vien all of us are dead thay doi ra sao - anh 0

Im Jae Hyuk sinh năm 1994, là gương mặt còn mới với khán giả bởi anh chỉ mới góp mặt trong Alice vào năm 2020 nên gia tài điện ảnh không nhiều. Nam diễn viên đảm nhận vai Yang Dae Soo trong All Of Us Are Dead, là một người tốt bụng, không ngại khó khăn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ