Logo VieZ

Mối duyên thú vị của 2 diễn viên trẻ All Of Us Are Dead

Phạm Dung|

Từng là đồng nghiệp, giờ Park Ji Hoo và Yoon Chan Young gặp nhau ở trường đại học.

Trong tập mới nhất của show Knowing Brothers phát trên JTBC, Park Ji Hoo - mỹ nhân phim All Of Us Are Dead đã chia sẻ về mối duyên của cô với nam chính Park Ji Hoo.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô vừa chính thức trở thành sinh viên năm nhất khoa Nghệ thuật sân khấu và điện ảnh của Đại học Hanyang - cũng là ngôi trường mà Yoon Chan Young đang theo học. Bất ngờ hơn, lý do khiến Park Ji Hoo quyết định đăng ký vào ngôi trường này là vì Yoon Chan Young.

moi duyen thu vi cua 2 dien vien tre all of us are dead - anh 0

"Trong thời gian đóng phim chung, anh Chan Young luôn mặc áo khoác đồng phục của trường khi đến phim trường. Lúc đầu, em tự hỏi sao anh ấy cứ mặc như vậy, áo đó ấm lắm sao nhưng càng nhìn, em càng thấy nó đẹp.

moi duyen thu vi cua 2 dien vien tre all of us are dead - anh 0

Hơn nữa, anh Chan Young cứ kể về đại học Hanyang liên tục và nói nó tuyệt vời ra sao, nên em bắt đầu quan tâm và cảm thấy hứng thú" - Park Ji Hoo chia sẻ. Do đó, khi nộp đơn thi đại học, cô đã quyết định chọn trường Hanyang và Yoon Chan Young cũng rất vui.

Nam diễn viên sau đó đã kể thêm về trải nghiệm khi quay phim, trong số đó có nụ hôn với Park Ji Hoo. Nam chính All Of Us Are Dead cho biết, đó cũng là nụ hôn đầu của anh và giờ, 2 anh em lại trở thành sinh viên cùng trường.

moi duyen thu vi cua 2 dien vien tre all of us are dead - anh 0

Park Ji Hoo sinh năm 2003, đảm nhận vai Nam On Joo thông minh và hoạt bát trong All Of Us Are Dead. Cô bé này đã có chuyện tình gà bông đầy tiếc nuối với nhân vật Lee Cheong San cho Yoon Chan Young đảm nhận.

Mặc dù là cái tên trẻ nhưng Park Ji Hoo được khen ngợi bởi diễn xuất chắc tay và từng nhận được giải thưởng danh giá.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ