‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 32: Lưu bán thận để giúp con trai trả nợ

Trong tập 32 "Cuộc đời vẫn đẹp sao", số tiền mà Lưu bán máu không đủ để trả nợ. Lưu quyết định bán thận để có nhiều tiền hơn.

Nửa đêm, Lưu nhận được cuộc gọi của đường dây buôn bán nội tạng để "nhập trại" - đây sẽ là nơi ăn uống, nghỉ ngơi cho những người trước khi bán thận. Trước khi đi, Lưu cầu "các cụ phù hộ" để chuyến đi này bình an.

cuoc doi van dep sao tap 32 luu ban than de giup con trai tra no - anh 0
Lưu (NSƯT Hoàng Hải) nhận "lệnh nhập trại" của đường dây bán thận. 

Trong khi đó cả xóm lao động thì lo cho Lưu. Điền nói: "Anh Lưu đi trốn rồi. Mấy hôm trước thấy thu xếp quần áo. Hỏi đi đâu nhất quyết không nói, còn đùa đùa bảo đi trốn nợ".  

Luyến cho rằng đi trốn nợ thời điểm này là dại, bởi ở xóm còn có anh em, con cái cùng kiếm tiền, cùng trả nợ. "Một thân một mình còn bày đặt trốn nợ. Trốn thế bọn nó có xóa nợ cho không?", Luyến mắng.

cuoc doi van dep sao tap 32 luu ban than de giup con trai tra no - anh 0
Luyến (Thanh Hương) cho rằng trốn đi không phải cách hợp lý trong trường hợp này, cô không biết ý định bán nội tạng của Lưu.

Sau lần ăn cắp đồng hồ của Thạch để bán lấy tiền ăn chơi, Bát vẫn chưa ngưng ý định lợi dụng Thạch tiếp. Dù thấy Thạch bị bọn chủ nợ lùng sục khắp nơi, khổ sở phải nghỉ học nghỉ làm quán cafe, Bát với tâm địa xấu xa lại chẳng thấy có chút tội lỗi gì. 

Nghe Thạch kể chuyện về việc gánh nợ, Bát nói rằng anh ta quen một người có hoàn cảnh khó khăn hơn cả hai nhiều nhưng giờ thành chủ chuỗi nhà hàng, sống sung sướng vô cùng. Nếu Thạch thấy ổn Bát sẽ giới thiệu cho Thạch làm quen.

cuoc doi van dep sao tap 32 luu ban than de giup con trai tra no - anh 0
Bát giới thiệu công việc chỉ cần có sức khoẻ cho Thạch.

"Không đa cấp, không trai bao cũng không cần kết bạn với ai chỉ cần sức khỏe tốt, cái này chú có sẵn rồi. Hợp tác đôi bên cùng có lợi. Xong việc tiền trao cháo múc, đường ai nấy đi", Bát giới thiệu.

Thái độ mập mờ, che giấu của Bát khiến Thạch càng sốt ruột, giục Bát nói về công việc này. Bát ghé tai Thạch nói về công việc này khiến mặt anh tái đi.

cuoc doi van dep sao tap 32 luu ban than de giup con trai tra no - anh 0
Bát lại tiếp tục lợi dụng lòng tin từ Thạch, xúi bạn làm điều bậy.

Cuộc đời vẫn đẹp sao nói về đời sống dung dị của những người lao động ở xóm chợ nghèo dưới chân cầu Long Biên. Từng nhân vật sẽ đại diện cho nét tính cách riêng biệt, khắc họa lên số phận của mỗi con người trong bối cảnh xã hội ngày nay.  

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tập 28: Nghĩa lộ mặt ích kỷ, Luyến trả nhẫn cưới

‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ tập 29: Thành bị chỉ trích vì mất hình tượng

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 26: Luyến muốn 'rũ bỏ' thân phận nghèo hèn

Chia sẻ