‘Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao’ bỏ quên nhiều chi tiết, gợi mở có phần 2

Tập cuối "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao" có một cái kết viên mãn, trọn vẹn, làm hài lòng số. Tuy nhiên, trên các diễn đàn phim, khán giả bày tỏ nguyện vọng phim có thêm phần 2.

Sau khi tập cuối phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lên sóng, khán giả bày tỏ sự hụt hẫng và mong muốn nhà làm phim sẽ sản xuất thêm phần 2 để tiếp tục theo dõi câu chuyện của Lưu, Luyến và những người dân ở xóm chợ.

cuoc doi van dep sao bo quen nhieu chi tiet goi mo co phan 2 - anh 0
 Ngoài ra, ở phần kết của phim nhân vật Sơn (Hoàng Duka) - con trai bà Tình, chồng cũ của Luyến không được nhắc đến. Hơn nữa, số tiền của cụ Lục vẫn chưa được giải quyết trọn vẹn.

Biên kịch phim Trịnh Khánh Hà chia sẻ với khán giả về các chi tiết bị bỏ quên: "Đây được coi là dư vị còn lại của phim, mỗi khán giả sẽ có cách lý giải của riêng mình. Rất nhiều tình tiết khác trong phim luôn bị đặt câu hỏi tại sao lại thế này mà không phải thế kia? 

Nhưng phim cũng là đời và cuộc sống không thể nào lý giải hết được tất cả mọi điều. Nên khi làm phim chúng tôi cũng muốn thể hiện điều này chứ không phải như mọi người nghĩ rằng tình tiết bị bỏ quên. Giống cuộc sống không có gì tròn trịa hết. Phim có những gợi mở để khán giả tự diễn biến theo ý của mình".

Đại diện truyền thông của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC cũng tiết lộ: "Có những bộ phim dù kết có hậu đến thế nào đi chăng nữa thì vẫn không khiến chúng ta vừa lòng. Chúng ta chỉ vừa lòng nếu phim không kết mà thôi. Bật mí là ngay sau khi hết phim, sẽ có một phần ngoại truyện nho nhỏ xinh xinh dành tặng cả nhà, đảm bảo hết nước chấm".

cuoc doi van dep sao bo quen nhieu chi tiet goi mo co phan 2 - anh 0
 Dưới bài đăng tiết lộ sẽ có thêm phần ngoại truyện, dàn diễn viên cũng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao cũng nhanh chóng vào hỏi thăm về phần 2. 

Diễn viên Thanh Hương (vai Luyến) đặt câu hỏi: "Có lịch quay phần 2 chưa anh?". Diễn viên Tô Dũng (vai Điền) khẳng định: "Em nuôi râu tóc để chuẩn bị cho phần 2 rồi". Ngoài ra còn có diễn viên Minh Cúc (vai Bình) bình luận: "Em chửa (bầu) sẵn đứa nữa phần 2 nhá". Còn diễn viên Anh Thơ thì hài hước đùa rằng: "Phần 2 chắc đến đám cưới chị Hòa?"

Trước đó, trong chương trình giao lưu trực tuyến với khán giả VTV, diễn viên Thanh Hương (Luyến) và Tuấn Anh (Bát) đã có những chia sẻ chân thành về bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. 

cuoc doi van dep sao bo quen nhieu chi tiet goi mo co phan 2 - anh 0
 Dù tập cuối đã lên sóng nhưng Thanh Hương vẫn rất xúc động khi nhớ lại thời gian tham gia quay phim. Cô cùng diễn viên Tuấn Anh gửi lời cảm ơn tới khán giả vì những tình cảm đặc biệt đã dành cho bộ phim.

"Chúng tôi không thấy mệt mỏi, bốc vác thêm 6-7 tháng nữa cũng được. Chỉ một lời khen của khán giả cũng thấy ấm lòng" - Thanh Hương nói. Nữ diễn viên cũng chia sẻ khi vào phim, cô giảm 8kg. Sau khi đóng máy, Thanh Hương tăng cân lại khoảng 4-5kg. 

Thanh Hương cũng nói về tập cuối của phim: "Tôi dùng từ bùng nổ về niềm vui ở tập cuối Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Trong tập cuối có đám cưới, có tiền. Mọi thứ cũng sẽ được giải quyết nếu không thì chúng ta sẽ chờ phần 2".

Diễn viên Tuấn Anh đã tham gia nhiều dự án của VFC nhưng chỉ đến vai Bát mới gây dấu ấn với khán giả.  Anh tâm sự: "Đây là may mắn khi tất cả mọi người trong đoàn phim đều hỗ trợ hết mình để tôi có điểm nhấn trong từng phân đoạn. Mọi người đừng chê tôi lười đánh răng nữa. Thực sự tôi chỉ biết cảm ơn khán giả rất nhiều".

Cuộc đời vẫn đẹp sao do Danh Dũng (đạo diễn phim Hương vị tình thân, Về nhà đi con) thực hiện. Đạo diễn cho biết mỗi nhân vật trong phim được xây dựng với cả mặt tốt và mặt xấu. Êkíp muốn truyền tải thông điệp dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, con người vẫn hướng tới những điều tốt đẹp và cố gắng thay đổi bản thân.  

Phim 'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Giá trị nhân văn vượt lên mọi tranh cãi

Phim nối sóng ‘Cuộc đời vẫn đẹp sao’ kể chuyện phụ tử thiêng liêng

'Cuộc đời vẫn đẹp sao' - tập 45: Đến cuối đã có đám cưới Lưu & Luyến

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ