Logo VieZ

Cung Tuấn chính thức báo án

"Không thể nhẫn nhịn nữa, giải quyết tất cả theo pháp luật!!!"

Cung Tuấn chính thức báo án

Mới đây, phòng làm việc của Cung Tuấn đã chính thức phát thông báo về việc nam diễn viên đã hoàn thành các thủ tục và báo cảnh sát, xử lí những tin đồn thất thiệt bằng pháp luật. "Trước mắt chúng tôi đã ủy thác cho luật sư khởi tố một số người bịa đặt, tiếp theo sẽ truy cứu trách nhiệm những người chưa ngừng các hành vi bị nghi ngờ là xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc có các tình tiết nghiêm trọng khác bị nghi ngờ là xâm phạm đến quyền riêng tư". Phòng làm việc cũng yêu cầu mọi người hãy ngừng các hành vi bịa đặt và lan truyền những tin đồn ác ý ảnh hưởng đến Cung Tuấn.

cung tuan chinh thuc bao an - anh 0
Phòng làm việc của Cung Tuấn đăng văn bản kèm đơn tố cáo để công bố về việc báo án.

Trước hành động này của phía Cung Tuấn, nhiều netizen liền bật chế độ "hóng dưa" còn người hâm mộ thì vô cùng vui mừng và nhanh chóng chia sẻ bài viết của phòng làm việc để ủng hộ cho thần tượng của mình. Chính Cung Tuấn cũng đã chia sẻ bài đăng và thể hiện thái độ kiên quyết, cho thấy anh chàng sẽ truy cứu tới cùng "Không thể nhẫn nhịn nữa, giải quyết tất cả theo pháp luật!!!"

cung tuan chinh thuc bao an - anh 0
Cung Tuấn nổi lên như diều gặp gió nhờ vai diễn trong "Sơn Hà Lệnh".

Được biết, những ngày qua, netizen Trung đã dậy sóng vì Cung Tuấn dính phải liên hoàn phốt về cả giới tính lẫn chuyện con cái. Anh chàng ôm trọn các thứ hạng cao trên hot search, tuy nhiên điều này lại khiến cho fan của anh vô cùng "nhức mắt".

cung tuan chinh thuc bao an - anh 0
Cung Tuấn hiện đang là ngôi sao được đánh giá cao của Cbiz.

Cụ thể, nam diễn viên được cho là thay đổi năm sinh và đã có con từ năm 2012, đến nay đứa bé đã được 10 tuổi. Các thông tin trên được đào ra từ một tài khoản trên Baidu có tên là gongjun91, được cho là của Cung Tuấn. Sau khi bị mang ra mổ xẻ, tài khoản này nhanh chóng bị khóa làm cho nỗi nghi ngờ càng tăng cao. Đồng thời, Cung Tuấn còn bị tố dùng tài khoản ảo để hạ bệ đồng nghiệp và có quá khứ không mấy trong sạch khi tham gia vào một đường dây trai bao tên Hội Bạch Mã. Những thông tin trên ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng vui vẻ, hoạt bát và hiền lành của nam diễn viên. 

cung tuan chinh thuc bao an - anh 0
Phía người hâm mộ vẫn đang giữ lập trường tin tưởng Cung Tuấn.

Ngay khi những thông tin trên được truyền tải, phòng làm việc của Cung Tuấn đã lên tiếng bác bỏ toàn bộ cáo buộc. Phòng làm việc cho biết đó đều là những bịa đặt vô căn cứ, hiện nam diễn viên vẫn đang độc thân, không có con cũng chưa từng đăng những bài viết bôi nhọ nghệ sĩ, Hội Bạch Mã không hề tồn tại. Sau khi phủ nhận tin đồn, phòng làm việc cũng khẳng định sẽ dùng pháp luật để xử lí. Đây thật sự không phải lời nói suông, Cung Tuấn đã chính thức khởi kiện ra tòa.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ