Cũng lên chụp hoa cưới nhưng màn né hoa của Á hậu Lệ Hằng khiến ai cũng bật cười

Hoa khôi Trương Diệu Ngọc là người đẹp đã thành công bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung.

Tối ngày 3/12, lễ cưới của Á Hậu Thuỳ Dung cùng ông xã doanh nhân Thái Long đã diễn ra tại TP.HCM dưới sự chung vui và chúc phúc của đông đảo anh, chị, em đồng nghiệp. Bên cạnh đó, dàn Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ, nghệ sĩ là bạn thân của cô dâu cũng góp mặt để chung vui cùng đôi trẻ.

cung len chup hoa cuoi nhung man ne hoa cua a hau le hang khien ai cung bat cuoi - anh 0

"Spotlight" trong ngày hạnh phúc này của cặp đôi chính là màn tung hoa cưới ngay trên sân khấu của buổi tiệc. Đứng "trực chờ" sau lưng cô dâu Thùy Dung, những người đẹp như Khánh Vân, Tiểu Vy, Tường Linh, Diệu Ngọc... thi nhau tranh hoa cưới với mong muốn sớm lên xe hoa.

Điều khiến loạt khách mời tại đám cưới phấn khích hơn nữa là người bắt được hoa cưới là Hoa khôi Trương Diệu Ngọc. Theo đó, những ai bắt trúng bó hoa đám cưới được cho là sẽ sớm tìm được ý trung nhân, kết duyên và sớm trở thành cô dâu. 

Nhưng điều đặc biệt trong màn chụp hoa cưới này chính là màn né bông đỉnh của chóp từ vị trí của Á hậu Lệ Hằng. Cụ thể, vì vẫn chưa có nửa kia nên Lệ Hằng là một trong số những người đẹp bị đồng nghiệp réo tên lên sân khấu chụp hoa cưới.

Tuy vậy, Lệ Hằng lại chọn một vị trí ngoài cùng và có những hành động "say no" với chuyện chồng con ngay trên sân khấu khiến khách mời và nhiều người không khỏi bật cười.

Được biết nàng Á hậu sinh năm 1993 này cực kín tiếng trong chuyện tình cảm và đến hiện tại vẫn còn độc thân.

cung len chup hoa cuoi nhung man ne hoa cua a hau le hang khien ai cung bat cuoi - anh 0

Đám cưới Á hậu Thùy Dung và ông xã Thái Long đã được diễn ra thân mật tại TP.HCM vào chiều tối ngày 03/12. Đây là cái kết đẹp của cả hai sau 5 năm tìm hiểu và yêu nhau của cả hai.

cung len chup hoa cuoi nhung man ne hoa cua a hau le hang khien ai cung bat cuoi - anh 0

Huỳnh Thị Thùy Dung, sinh ngày 11/7/1996, tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong gia đình có bốn chị em gái, Thùy Dung là con út. Cô từng là học sinh của Trường THPT Lê Quý Đôn. Trong kì thi tốt nghiệp THPT, Thùy Dung đã đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh và đạt 9,5 trong kì tuyển sinh đại học.

Lần đầu bê tráp “bất ổn" của Minh Tú, bắt trend của Dương Lâm tại ngay đám cưới Thuỳ Dung

Cận cảnh màn khiêu vũ gây xúc động mạnh của Á hậu Thùy Dung cùng chú rể trong tiệc cưới

Cha Thuỳ Dung bật khóc trong ngày trọng đại của con

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ