Cư dân mạng dậy sóng vì chú rồng cuối cùng xuất hiện trong "House of the Dragon" mùa 1

Các fan nhà rồng cuối cùng đã được diện kiến "Cơn Cuồng Nộ Màu Đồng" (The Bronze Fury) - biệt danh của rồng Vermithor trong tập cuối mùa 1.

 Dù là tập cuối nhưng The Black Queen vẫn đem lại cho khán giả House of the Dragon khá nhiều bất ngờ mới. Và màn "debut" của Vermithor là một trong số đó.

cu dan mang day song vi chu rong cuoi cung xuat hien trong house of the dragon mua 1 - anh 0

Có biệt danh "Cơn Cuồng Nộ Màu Đồng" (The Bronze Fury), Vermithor chính là con rồng nằm trong hang và được thân vương Daemon cầm đuốc đến tìm. Nó từng là thú cưỡi của Jaehaerys Đệ Nhất, ông vua già xuất hiện ở cảnh đầu tiên tập 1, cũng là vị minh quân lỗi lạc nhất trong lịch sử của nhà Targaryen.

cu dan mang day song vi chu rong cuoi cung xuat hien trong house of the dragon mua 1 - anh 0

Sau khi Jaehaerys qua đời, Vermithor trở thành rồng vô chủ. Từ đó nó làm tổ trong một chiếc hang dưới ngọn núi Dragonmont, đảo Dragonstone. Vermithor có vảy màu đồng và màng cánh màu nâu be. Vermithor là một "lão rồng" kỳ cựu khi đã hơn 100 tuổi. Lúc sinh thời có thể vua Jaehaerys từng có thói quen hát cho Vermithor nghe, vậy nên thân vương Daemon (cháu trai Jaehaerys) mới dùng cách này để tiếp cận nó trong tập vừa rồi.  

cu dan mang day song vi chu rong cuoi cung xuat hien trong house of the dragon mua 1 - anh 0

House of the Dragon là tiền truyện lấy bối cảnh trước câu chuyện trong Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền). Nội dung phim xoay quanh cuộc nội chiến tàn khốc giữa hai vị công chúa và hoàng tử nhằm tranh giàu Ngôi Báu Sắt do cha để lại. Sự kiện này được đặt tên là "Vũ Điệu Của Bầy Rồng". House of the Dragon ra mắt vào ngày 22/08/2022 - Công chiếu tại VieON!   

"House Of Dragon": Mất 1 năm để hoàn thiện cảnh cưỡi rồng

Tìm hiểu các nhân vật trong "House of the Dragon" qua cung hoàng đạo

Cuộc đời trắc trở của công chúa bị ghẻ lạnh nhất "House of the Dragon"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ