Cư dân mạng bức xúc vì bản án của nam diễn viên 'Squid Game'

Sự việc Oh Young Soo nam diễn viên 80 tuổi của 'Squid Game (Trò Chơi Con Mực)' chính thức bị toà tuyên án tù khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây, truyền thông đưa tin theo yêu cầu của các công tố viên Hàn Quốc về mức án một năm tù, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng liên quan đến vụ án quấy rối tình dục đối với Oh Young Soo.

cu dan mang buc xuc vi ban an cua nam dien vien squid game - anh 0
Sự việc nam diễn viên 80 tuổi chính thức bị toà tuyên án tù vì tội quấy rối tình dục khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Trong một báo cáo, Tòa án quận Suwon tuyên bố Oh Young Soo phạm tội cưỡng bức lạm dụng tình dục. Vì vậy, nam diễn viên Trò Chơi Con Mực bị kết án 8 tháng tù giam và 2 năm quản chế. Ngoài ra, nam diễn viên kỳ cựu cũng sẽ phải trải qua chương trình điều trị bạo lực tình dục.

Trước đó, nam diễn viên Oh Young Soo đã phải rời khỏi vở Love Letters sau khi bị truy tố vì có hành vi khiếm nhã. Cụ thể, ông đã bị một người phụ nữ đệ đơn tố cáo lên cảnh sát vào cuối năm 2021 và gửi đến các công tố viên vào tháng 2.

cu dan mang buc xuc vi ban an cua nam dien vien squid game - anh 0
Nam diễn viên kỳ cựu cũng sẽ phải trải qua chương trình điều trị bạo lực tình dục.

Vụ việc đã được trả lại cho cảnh sát để điều tra bổ sung và cảnh sát đã bác bỏ vụ án vào tháng 4. Tuy nhiên, các công tố viên đã bắt đầu điều tra lại vụ án sau khi người phụ nữ này - người cho rằng Oh đã chạm vào cô một cách không thích hợp vào năm 2017 - đã kháng cáo quyết định của cảnh sát.

cu dan mang buc xuc vi ban an cua nam dien vien squid game - anh 0
Sau thời gian điều tra, ngôi sao 'Trò Chơi Con Mực' bị kết án 8 tháng tù giam và 2 năm quản chế. 

Nam diễn viên được cho là đã phủ nhận các cáo buộc trong quá trình điều tra của bên công tố: "Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi". Tuy nhiên, phía công tố đã tìm ra bằng chứng cho thấy hành vi vi phạm pháp luật của ông. Sau thời gian điều tra, ngôi sao Trò Chơi Con Mực bị kết án 8 tháng tù giam và 2 năm quản chế. 

Hiện nay, netizen bức xúc vì bản án của nam diễn viên.

Diễn viên "Squid Game" bị kết án một năm tù vì tội quấy rối tình dục

Khán giả đòi tẩy chay ‘Squid Game 2’ vì có T.O.P (Big Bang)

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ