Logo VieZ

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

Thỏ|

Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game".

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin diễn viên Oh Yeong Soo (78 tuổi) đã có mặt để tham gia xét xử vì có hành vi tiếp xúc thân thể không phù hợp với một người phụ nữ vào năm 2017. Thông tin này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi Oh Yeong Soo được biết đến khi từng tham gia dự án điện ảnh Squid Game đình đám.

dien vien 78 tuoi cua squid game bi buoc toi quay roi phu nu - anh 0

Theo cáo buộc, nạn nhân đã kiện Oh Yeong Soo vào năm ngoái nhưng hồ sơ đã bị cảnh sát trả lại vì chưa đủ chứng cứ kết thành tội danh. Sau đó, người bị hại tiếp tục đâm đơn kiện bổ sung lần nữa, hồ sơ lần này do công tố viên quận Suwon thụ lý và quyết định nhập cuộc điều tra.

dien vien 78 tuoi cua squid game bi buoc toi quay roi phu nu - anh 0

Tháng trước, Oh Yeong Soo đã bị cảnh sát tiến hành điều tra nhưng nam diễn viên phủ nhận hành vi quấy rối và cho biết: "Tôi chỉ nắm tay chỉ đường cho cô ấy ở khu vực quanh hồ thôi". Dù liên tục phủ nhận hành vi của mình song phía công tố đã tìm ra bằng chứng chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của Oh Yeong Soo.

Oh Yeong Soo nổi lên với vai diễn II Nam trong bộ phim "Squid Game", được biết đến cả trong và ngoài nước. Sau thành công của bộ phim, nam diễn viên 78 tuổi còn giành chiến thắng ở hạng mục "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất truyền hình" cho vai diễn trong loạt phim "Squid Game". 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ