10 năm với hơn 500 tập, tập Running Man nào có lượt xem cao nhất?

Show giải trí “Running Man” của đài SBS đã công bố những kỉ lục trước thềm kỉ niệm 10 năm chương trình ra mắt vào ngày 12/10.

10 năm với hơn 500 tập, tập Running Man nào có lượt xem cao nhất?

Dựa vào “Kỉ lục 10 năm” tổ sản xuất Running Man đã công bố ngày 11/10/2020, theo Nielsen Korea (công ty điều tra tỉ lệ người xem), tập có lượng người xem cao nhất là Park Ji-sung, trở thành điệp viên phát sóng ngày 03/06/2010, đạt 22% tỉ suất xem đài tại khu vực thủ đô Seoul. 

Sự xuất hiện của ngôi sao bóng đá Park Ji-sung và ca sĩ - diễn viên IU trong vai trò khách mời đã trở thành chủ đề hot thời điểm đó. Tập phát sóng này cũng là bàn đạp cho thời kì huy hoàng của Running Man. 

10 nam voi hon 500 tap tap running man nao co luot xem cao nhat - anh 0
"Captain Park" luôn cháy hết mình mỗi lần xuất hiện ở Running Man

Các khách mời xuất hiện nhiều nhất theo từng hạng mục là Hong Jin-young (ca sĩ), Kang Han-na (diễn viên), Park Ji-sung (ngôi sao thể thao), Heo Kyung-hwan (diễn viên hài). Nhóm nhạc nữ Apink từng tham gia fanmeeting kỉ niệm 9 năm của Running Man cũng là nhóm nhạc thần tượng xuất hiện trên Running Man nhiều nhất. 

10 nam voi hon 500 tap tap running man nao co luot xem cao nhat - anh 0
Apink cũng là cái tên quen thuộc với fan Running Man

Đồng hành cùng nhau hơn 10 năm, Running Man tự hào là chương trình có lượng người theo dõi cao nhất trong số những chương trình giải trí trong nước đang phát sóng. Tính đến 09/07/2020, lượt theo dõi trên Instagram chính thức của chương trình đã đạt 2.2 triệu.

SBS cho biết: “Gần đây, đội ngũ sản xuất đã trực tiếp nhận những gợi ý về các tập Legend Running Man cũng như những câu chuyện được chứng kiến trực tiếp của các thành viên và dự định sẽ giao lưu với khán giả bằng các phương thức đa dạng trong tương lai”. 

Phát sóng tập đầu tiên vào ngày 11/07/2010, Running Man, chương trình tương tác giữa các nhân vật cùng các trò chơi thú vị, vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 trong các show giải trí hot. 

Không chỉ trong nước, Running Man còn nhận được sự yêu mến ở nước ngoài với biệt danh “Chương trình giải trí Hallyu”. Trong 3 năm kể từ 2017, chương trình đã tổ chức fanmeeting tại 7 thành phố của 6 quốc gia, gặp gỡ hơn 50.000 người hâm mộ. 

10 nam voi hon 500 tap tap running man nao co luot xem cao nhat - anh 0
Running Man đã "chạy" cùng nhau 10 năm

Tập kỉ niệm 10 năm của Running Man sẽ được phát sóng vào lúc 17h (giờ Hàn) ngày 12/07/2020. Đây là lần đầu tiên cả 8 thành viên cùng thực hiện phát sóng trực tiếp. Được chú ý với “Legend Race” trong 2 tuần qua, tập phát sóng trực tiếp này cũng sẽ công bố tạo hình hoá trang "siêu độc" của 2 thành viên bị phạt. 

(

Nguồn: Dịch từ newsis.com

)
Chia sẻ