Cris Phan: "Do không cẩn thận nên đã bị chấn thương, tôi rất tiếc vì điều đó"

Cris Phan mong muốn được đồng hành cùng dàn cast đến khi đi hết nước Việt Nam.

Cris Phan có thể chia sẻ cụ thể hơn về tình huống dẫn đến chấn thương đầu gối trong tập 14? 
Như mọi người đã coi trong tập 14 "2 Ngày 1 Đêm", sau khi vượt qua chướng ngại vật cuối cùng, do không cẩn thận tôi đã vô tình để đầu gối đập xuống sàn đá, dẫn đến việc đầu gối bị chấn thương tạm thời. Thực sự do tôi đã không cẩn thận nên đã ảnh hưởng đến ekip, tôi rất tiếc về điều đó.

Hiện tại tôi đã ổn rồi, "mẹ tròn con vuông" như anh Lâm nói. Rất cảm ơn các anh em, ekip đã sơ cứu cho tôi lúc đó.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Chấn thương có phải khó khăn lớn nhất khi tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế thiên về vận động như "2 Ngày 1 Đêm"? 
Đương nhiên, chấn thương hay các vấn đề về sức khỏe luôn là khó khăn lớn nhất khi tham gia chương trình, vì các anh em phải hoạt động liên tục. Hơn hết, nếu gặp phải chấn thương thì sẽ gây ảnh hưởng đến tiến độ chung của ekip.

Ngoài ra, việc thời tiết không ủng hộ cũng là một khó khăn khác. Trời nắng nóng hay mưa lớn cũng làm các anh em trong dàn cast và cả ekip đều tốn sức rất nhiều.

 Thực sự đến giờ tôi luôn biết ơn và trân trọng tất cả mọi người trong ekip đã cùng nhau vượt qua nhiều chặng ghi hình như vậy.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Anh cảm thấy thế nào về Nhã Phương và Thuý Ngân?
Tôi đã quen hai chị Nhã Phương và Thúy Ngân từ trước rồi. Tôi thấy hai chị rất vui vẻ và chơi cũng rất nhiệt trong các thử thách. Đặc biệt là chị Thúy Ngân, tôi cũng muốn gửi lời rằng: "Team mình thua, mình nghèo mà chị hay làm phước quá".

Và cho dù có sự xuất hiện của khách mời nào thì không khí của tất cả mọi người vẫn rất vui vẻ và năng lượng như vậy.
Sẽ ra sao nếu Mai Quỳnh Anh là khách mời của "2 Ngày 1 Đêm"?
Đương nhiên đó sẽ là một điều bất ngờ và đặc biệt với tôi. Sau tập này, tôi cũng có hỏi vợ về việc này và vợ tôi cũng nói luôn sẵn sàng nếu được chương trình mời. Bản thân 2 vợ chồng tôi cũng rất thích đi đây đó để khám phá những điều mới mẻ nữa.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Trong các khách mời đã tham gia chương trình, Cris Phan ấn tượng với ai nhất?
Mỗi người 1 vẻ, nên rất khó để lựa chọn. Nhưng nếu bắt buộc phải chọn 1 thì với tôi đó là chị Phương Anh Đào. Tôi thích chị Đào từ trước khi xem qua các phim điện ảnh chị đóng. Đến khi gặp ở chương trình thì chị rất dễ thương và chơi hết mình.
Sau 14 tập đã lên sóng, điểm đến nào khiến anh nhớ nhất?
Mỗi điểm đến đều mang đến cho tôi một cảm xúc riêng, một trải nghiệm mới nên tất cả điểm đến đều là số một trong lòng tôi.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Một kỉ niệm đáng nhớ của Cris Phan trong quá trình ghi hình "2 Ngày 1 Đêm"?
Đó chính là cú volley ghi bàn ở Đà Lạt. Thực sự đó là một pha ngẫu hứng mà tôi không thể nào quên. Ngoài ra, các anh em ekip còn giúp tôi ghi lại bàn thắng với những khung hình đẹp nhất nữa. Đó chắc chắn là một khoảnh khắc mà tôi sẽ nhớ mãi.
Sau chương trình cuộc sống của Cris có gì thay đổi không? 
Sau "2 Ngày 1 Đêm", tôi rất vui vì được mọi người, các khán giả ở mọi lứa tuổi yêu mến nhiều hơn. Bây giờ khi đi ra đường mọi người đều hỏi thăm về "2 Ngày 1 Đêm" nên tôi rất hạnh phúc.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Trong dàn cast Cris thân với ai nhất? 
6 anh em chúng tôi giờ như là 1 nên thân như nhau cả.
Cris nghĩ sao về OTP Cris Phan - Kiều Minh Tuấn?
OTP là gì vậy (cười).
Ấn tượng của anh về các thành viên trong dàn cast có gì khác so với ngày đầu gặp nhau?
Thật ra mọi người cũng biết nhau từ trước rồi, nhưng tới bây giờ 6 anh em mới thực sự thân thiết với nhau hơn nhiều. Đúng là cùng nhau trải qua nhiều thứ, mọi người sẽ hiểu và yêu thương nhau hơn.
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Hãy miêu tả từng thành viên trong dàn cast bằng 1 tính từ. 
Đầu tiên là anh Giang thì rất thông thái, anh Huy tinh tế, anh Tuấn thì từng trải, anh Lâm lại hoạt náo. Còn HIEUTHUHAI tôi sẽ dùng từ nhiệt huyết.
2 Ngày 1 Đêm đã mang đến điều gì cho Cris Phan?
Chắc chắn là sự trải nghiệm. Tôi và các anh em được đi đến những nơi chưa từng đặt chân đến và trải nghiệm rất nhiều điều mới.

Thậm chí, ngay cả khi đến với quê của tôi là Kiên Giang thì mọi người cũng tìm được những địa danh mà tôi mới đến lần đầu. Những trải nghiệm này này đúng là chỉ có ở "2 Ngày 1 Đêm".
cris phan do khong can than nen da bi chan thuong toi rat tiec vi dieu do - anh 0
Nếu có mùa 2, liệu Cris Phan có tham gia?
Chắc chắn rồi. Thậm chí nếu có cơ hội, tôi vẫn mong được đồng hành cùng mọi người đến khi đi hết nước Việt Nam.

Cảm ơn Cris Phan vì những chia sẻ!

Tập 15 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 25/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Cái kết nào cho những “thánh ăn gian” tại “2 Ngày 1 Đêm”?

Hà Nội là điểm ghi hình tiếp theo của “2 Ngày 1 Đêm”?

Sau những cuộc chiến không khoan nhượng, Lê Dương Bảo Lâm đòi “khóa môi” HIEUTHUHAI

Chia sẻ