Cover hit của John Mayer, Rosé (BLACKPINK) được chính chủ tặng luôn đàn guitar mới ra mắt

Có vẻ màn cover của Rosé tại Sea of Hope khiến John Mayer rất thích thú và anh đã lập tức gửi tặng cô một cây đàn đúng màu yêu thích.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) thích thú khoe cây đàn guitar đúng màu hồng cô yêu thích do John Mayer gửi tặng. Đây là món quà sau màn cover Slow dancing in a burning room gây sốt tại Sea of Hope.

cover hit cua john mayer rose blackpink duoc chinh chu tang luon dan guitar moi ra mat - anh 0
Cây đàn John Mayer gửi tặng thành viên BLACKPINK.

Cây guitar điện màu hồng này thuộc thương hiệu đàn riêng của John Mayer và chỉ mới ra mắt gần đây. Cây đàn trị giá hơn 58 triệu đồng được nam ca sĩ gửi tặng Rosé khi cô đang ở Mỹ. "Cuộc sống thật trọn vẹn" - thành viên BLACKPINK viết.

Ngay sau đó, câu chuyện John Mayer tặng đàn cho Rosé lên top trending trên Theqoo, cư dân mạng rần rần bàn luận: "Cuộc đời của Rosé thật đáng ghen tị", "trời ơi cảm giác nhận được món quà từ John Mayer sẽ ra sao", "ghen tị với Rosé quá"…

cover hit cua john mayer rose blackpink duoc chinh chu tang luon dan guitar moi ra mat - anh 0

Tuy nhiên, fan cũng hài hước đòi nhà đài cắt bỏ màn trình diễn Dear John của Rosé trong Sea of Hope tập 4 sắp lên sóng. Nguyên nhân bởi đây là ca khúc Taylor Swift "diss" John Mayer - tình cũ của cô.

"Đề nghị nhà đài cắt bài Dear John đi không lỡ chị Taylor thấy và tặng cây đàn màu đen là tới công chuyện" - một khán giả bình luận.

Trong tập 1 của Sea of Hope phát trên đài JTBC, Rosé đã có màn cover Slow dancing a burning room của John Mayer xuất sắc đến mức nam ca sĩ đã phải chia sẻ lại trên Instagram và Twitter cá nhân của mình, dành lời khen cho giọng ca người Hàn Quốc.

Bản cover này cũng gây sốt mạng xã hội và được hơn 60 trang báo quốc tế đưa tin, hiện tại đạt gần 6 triệu views dù chỉ là một đoạn nhỏ trong chương trình Sea of Hope.

Dễ thương như Rosé (BLACKPINK): Đệm đàn cho đàn chị Ji Ah nấu ăn

Fan rần rần với cặp chị em Rosé (BLACKPINK) - Suhyun chỉ vì một câu nói

5 phút xuất hiện trên Sea of Hope, Rosé lọt top 3 nghệ sĩ được bàn luận nhiều nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ