Fan rần rần với cặp chị em Rosé (BLACKPINK) - Suhyun chỉ vì một câu nói

Mặc dù đây chỉ là câu nói đùa của 2 chị em Rosé - Suhyun nhưng fan đang rất phấn khích và còn trêu thành viên của BLACKPINK.

Trong tập 3 của Sea of Hope sắp lên sóng, Rosé (BLACKPINK) trở lại với vai trò cô phụ bếp. Suhyun đã đưa Rosé đi tham quan khu nhà nghỉ của dàn cast. Khi thấy đàn em lo lắng vì căn phòng hơi nhỏ cho 4 cô gái ngủ (còn có Ji Ah và Kim Go Eun), Rosé nói: "Vậy chị sẽ ôm em và ngủ".

Mặc dù chỉ là câu nói đùa nhưng fan rất thích thú và còn hào hứng ship cặp 2 chị em. "Rồi hỏi tại sao chị lại là sao nữ được ship cặp với các idol nữ khác nhiều như vậy", "đáng yêu thế", "chị ơi chị chê giường nhà em để ngủ ở 1 căn phòng bé như vậy sao"... là những bình luận từ fan của thành viên BLACKPINK.

fan ran ran voi cap chi em rose blackpink suhyun chi vi mot cau noi - anh 0
Rosé - Suhyun đều là "gà" nhà SM Entertainment. Suhyun nhỏ tuổi hơn nhưng vào công ty trước và vẫn được Rosé xem là tiền bối.

Sau khi tham qua khu nghỉ ngơi, Rosé đã bắt đầu luyện tập cho các màn trình diễn của mình. Nữ ca sĩ ôm theo cây đàn guitar và tự đệm đàn, tự hát.

Trước đó, giọng ca On the ground từng gây sốt với màn cover Slow dancing in a burning room được chính chủ John Mayer khen ngợi nên fan đang rất chờ đợi về sự trở lại của cô trong tập 3.

fan ran ran voi cap chi em rose blackpink suhyun chi vi mot cau noi - anh 0
fan ran ran voi cap chi em rose blackpink suhyun chi vi mot cau noi - anh 0

Thậm chí, khi nhớ lại cảnh Rosé hát trên biển, cả Onew lẫn Suhyun đều cảm thấy như đang ở Maldives. Tập luyện xong, Rosé đã đeo bao tay, thể hiện khả năng làm việc nhà của mình khi rửa chén, dọn dẹp, đổ rác.

Tập 3 Sea of Hope lên sóng lúc 19h (giờ Việt Nam) trên đài JTBC.

Xem gì tuần này: Rosé (BLACKPINK) trở lại Sea of Hope, Song Ji Hyo đổi địa điểm tấu hài

5 phút xuất hiện trên Sea of Hope, Rosé lọt top 3 nghệ sĩ được bàn luận nhiều nhất

Rosé, Son Ye Jin và loạt sao Hàn gây sốt khi tham gia show

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ