'Connection' (Mối liên kết bí ẩn) gay cấn với sự trở lại của Ji Sung

“Connection” (Mối liên kết bí ẩn) là dự án mới nhất của “ông hoàng rating” Ji Sung.

connection moi lien ket bi an gay can voi su tro lai cua ji sung - anh 0
  Theo Nielsen Korea, tập thứ hai của Connection đạt rating trung bình toàn quốc là 6,1%, thành công vượt qua đối thủ Bitter Sweet Hell đến từ MBC trong cuộc chiến phim thứ Sáu - thứ Bảy.   Không chỉ đừng đầu khung giờ tối thứ Sáu - thứ Bảy, Connection còn thành công trở thành miniseries Hàn Quốc có rating cao nhất tuần qua, vượt qua cả Lovely Runner (4,8%), The Atypical Family (4,2%), The Midnight Romance in Hagwon (4,9%),...
connection moi lien ket bi an gay can voi su tro lai cua ji sung - anh 0
  Hai tập đầu tiên của phim "Connection" (Mối liên kết bí ẩn) do "ông hoàng rating" Ji Sung, Jeon Mi Do đóng chính bước đầu nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ cốt truyện gay cấn, diễn xuất ấn tượng cùng rating khả quan, lần lượt đạt 5,7% và 6,1%.  

Phim kể về thanh tra Jang Jae Kyung (Ji Sung) - át chủ bài của đơn vị chống ma túy và là người luôn được cấp dưới kính trọng, cấp trên tin tưởng.

Là người luôn sống theo nguyên tắc, giữ khoảng cách với bạn bè, đồng nghiệp và cả gia đình, tuy nhiên, cuộc đời của anh rẽ sang hướng khác khi bị bắt cóc. Tại đây, anh bị ép nghiện ma túy và manh mối duy nhất là cái chết của người bạn cũ.

connection moi lien ket bi an gay can voi su tro lai cua ji sung - anh 0
Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng, Ji Sung thú nhận anh phải vật lộn khi thể hiện nhiều khía cạnh trong vai diễn lần này.

"Vì trước đây tôi chưa bao giờ đóng vai một thanh tra nghiện ma túy nên việc thể hiện nhân vật này không dễ dàng và trí tưởng tượng của tôi cũng có giới hạn.

Vì vậy, khi diễn xuất, tôi cảm thấy như thể mình đang va vào một bức tường. Nhưng tôi đã cố gắng để thực hiện khía cạnh trong diễn xuất của mình ở phiên bản hiện thực lẫn theo trí tưởng tượng".

Theo ông xã Lee Bo Young, vì nam chính bị ép nghiện ma túy nên bản thân anh đã cố gắng tiếp cận chủ đề một cách cẩn thận.

"Tôi cũng phải nghiên cứu rất nhiều và vật lộn với việc quyết định xem mình nên đi bao xa trong việc khắc họa các triệu chứng nghiện trên màn ảnh nhỏ.

Mặc dù ma túy là một phần quan trọng trong việc điều tra vụ án trong "Connection", nhưng tôi cũng nghĩ rằng mình không nên miêu tả chúng một cách nhẹ nhàng hoặc quá dễ hiểu.

Ngoài ra, để thể hiện vẻ ngoài yếu đuối, tôi gần như từ bỏ niềm vui được ăn uống. Trong quá trình quay phim, tôi hầu như chỉ ăn các loại hạt để duy trì mức cân nặng thấp".

connection moi lien ket bi an gay can voi su tro lai cua ji sung - anh 0
Nói thêm về nhân vật Jang Jae Kyung mà mình đảm nhận, Ji Sung nhận xét: "Jang Jae Kyung là người tin rằng tình bạn không tồn tại, và khi nhập vai, tôi cảm thấy điều này thật buồn và đáng thương. Tôi nghĩ rằng Jae Kyung là một người rất cô đơn".

Theo nam tài tử, tác phẩm lần này có rất nhiều yếu tố nặng nề, như tình bạn tồi tệ giữa bạn cùng lớp và một sĩ quan cảnh sát nghiện ma túy. Cá nhân anh hi vọng đó sẽ là yếu tố khiến người xem không muốn rời mắt khỏi màn hình.

connection moi lien ket bi an gay can voi su tro lai cua ji sung - anh 0
Truyền thông đánh giá, Jang Jae Kyung tiếp tục là một vai diễn nặng kí trong sự nghiệp phim ảnh của Ji Sung. Tuy nhiên, họ kì vọng với sự đầu tư cùng tâm huyết mang đến cho người xem một tác phẩm chất lượng, nhân vật mới mẻ, ở lần tái xuất này, “thánh diễn xuất” của màn ảnh Hàn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Mối Liên Kết Bí Ẩn phát sóng với phụ đề/thuyết minh lúc 22h thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 24/6 trên VieON. 

Phim về vũ công thoát y nhận giải Cành Cọ Vàng 2024

Dương Mịch sự nghiệp lao dốc

Đạo diễn 'Em chưa 18' bật mí về gấu Mật của 'Móng vuốt'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ