Logo VieZ

"Con thương bố nhiều lắm", con hài lòng vì kịp nói ra trước khi bố mất - Con Dương Triệu Vũ

Được thấy nụ cười, chăm sóc bố những ngày ra viện là điều may mắn và trân trọng của Dương Triệu Vũ.

Vừa qua, nhiều anh em đồng nghiệp gửi lời chia buồn trước thông tin người bố qua đời của gia đình nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ. Nội dung diễn ra trong chương trình tang lễ cũng được Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân cho mọi người cùng theo dõi. Mới đây, anh gửi vài dòng tâm sự xúc động kể về những ngày được bên cạnh và chăm sóc cho bố. 

con thuong bo nhieu lam con hai long vi kip noi ra truoc khi bo mat con duong trieu vu - anh 0
Dương Triệu Vũ bên cạnh bố và mẹ

Bức hình Dương Triệu Vũ cùng nắm tay người bố đi trên con đường mòn được anh đăng tải. Phía sau ánh đèn sân khấu, nam nghệ sĩ dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho bố. Đối với anh, mỗi ngày được lái xe qua nhà bố là trong lòng lại cảm thấy hân hoan, vui vẻ. Anh còn so sánh hình ảnh bản thân chăm sóc chu đáo cho bố từng ngày giống như việc bố đã từng làm trong suốt 85 năm qua. 

con thuong bo nhieu lam con hai long vi kip noi ra truoc khi bo mat con duong trieu vu - anh 0
Hình ảnh được Dương Triệu Vũ chia sẻ trên trang cá nhân

Được nuôi dưỡng và dạy dỗ trong vòng tay của bố, Dương Triệu Vũ trân trọng khoảng thời gian đó và biết ơn rất nhiều. "Con vui sướng khi nhận ra bao nhiêu ơn phước con đã được gần 40 năm nay từ tình yêu thương dưỡng đó", nam ca sĩ chia sẻ. 

Bên cạnh đó, anh còn nhắn gửi người bố nơi phương xa hãy yên tâm an nghỉ vì giờ đã có Dương Triệu Vũ tiếp tục chăm sóc cho mẹ. Qua dòng tâm thư, anh cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi được nói: "Con thương bố nhiều lắm", câu nói cuối cùng mà người bố gửi tặng anh một nụ cười. 

con thuong bo nhieu lam con hai long vi kip noi ra truoc khi bo mat con duong trieu vu - anh 0

Sau khi bài viết đăng tải, cộng đồng mạng gửi lời chia buồn tới gia đình của Dương Triệu Vũ. Nhiều người đồng cảm trước câu nói đơn giản nhưng lại khó nói ra. Nam nghệ sĩ sẽ hoàn thành những công việc mà người bố để lại và dặn dò: "Bố cứ yên nghĩ, không cần phải lo gì nữa đâu".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ