Logo VieZ

Hình ảnh NSƯT Hoài Linh túc trực bên lễ tang của ba ruột tại Việt Nam

Thanh Hà Nguyễn|

Sau loạt tin đồn được con trai đón về Mỹ, Hoài Linh xuất hiện trong tang phục tại Việt Nam.

Mới đây, hình ảnh NSƯT Hoài Linh mặc tang phục túc trực tại tang lễ của bố, nhiều khán giả tinh ý thấy được dáng vẻ tiều tụy của nghệ sĩ sau nhiều biến cố xảy ra. Đặc biệt, hình ảnh cũng đập tan tin đồn Hoài Linh đã bay sang Mỹ. 

hinh anh nsut hoai linh tuc truc ben le tang cua ba ruot tai viet nam - anh 0

Trước đó, nhiều tin đồn trên mạng xã hội, Hoài Linh đã được con trai đón về Mỹ, cụ thể người này chia sẻ: "Nghệ sĩ Hoài Linh được con trai đón qua Mỹ và hạ cánh an toàn. Anh đã rời khỏi Việt Nam trong sự im lặng để lại sau lưng nhiều điều tiếng mà chỉ cần mấy bản sao kê minh bạch thì Hoài Linh vẫn là Hoài Linh…". 

hinh anh nsut hoai linh tuc truc ben le tang cua ba ruot tai viet nam - anh 0

Mặc dù trước đó, vẫn không có một thông tin chính xác liệu có thật sự đã trở về Mỹ hay chưa, thì hình ảnh túc trực tang lễ của bố ruột tại Việt Nam đã chính thức xác nhận Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam. 

Bố ruột của Hoài Linh đã qua đời lúc 20H18' tối ngày 6/10. Ông Võ Tòa năm nay đã ngoài 80 tuổi nhưng vẫn còn rất minh mẫn, khỏe mạnh. Ông cùng vợ sống cả hai nơi: Việt Nam và Mỹ. Hiện tại vì dịch bệnh nên hai ông bà cũng đang ở tại quê nhà. Cả hai đã gắn bó với nhau gần 60 năm và có 6 người con chung, gồm những tên tuổi đình đám của làng giải trí Việt như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Phương Trang...

hinh anh nsut hoai linh tuc truc ben le tang cua ba ruot tai viet nam - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ