Con nuôi Phi Nhung từ Solo Cùng Bolero lên tiếng giữa ồn ào đòi cát-xê của Hồ Văn Cường

Thiêng Ngân - 1 trong 23 người con nuôi của Phi Nhung đã lên tiếng giữa lúc ồn ào ủy quyền đòi cát-xê của Hồ Văn Cường gây xôn xao.

Ngày 10/10, mạng xã hội xôn xao với dòng chia sẻ từ quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung. Người này một lần nữa nói rõ thời điểm giọng ca Bậu ơi đừng khóc nhận nuôi Hồ Văn Cường, đồng thời khẳng định Phi Nhung không liên quan đến cát-xê của con trai nuôi.

Giữa lúc đó, Thiêng Ngân - 1 trong 23 người con nuôi, được Phi Nhung nhận từ cuộc thi Solo cùng Bolero đã chia sẻ lại bài đăng của quản lý kia. "Mẹ của con hãy yên tâm nha. Cả nhà lúc nào cũng sẽ bảo vệ mẹ, bảo vệ gia đình của mình. Yêu mẹ lắm" - Thiêng Ngân viết.

con nuoi phi nhung tu solo cung bolero len tieng giua on ao doi cat xe cua ho van cuong - anh 0
Thiêng Ngân tên thật là Nguyễn Thiêng, từng tham gia Solo Cùng Bolero 2015 và dừng chân ở top 30. Thương hoàn cảnh khó khăn của thí sinh này, Phi Nhung đã nhận làm con nuôi, đổi nghệ danh là Phạm Thiêng Ngân và truyền nghề cho. 

Trưa ngày 28/9, Phi Nhung qua đời sau một thời gian chống chọi với Covid-19. Nữ ca sĩ ra đi, để lại sự tiếc thương trong lòng khán giả. Sau khi đón nhận tin buồn, Thiêng Ngân đổi ảnh đại diện hình hoa sen trắng đen với dòng chữ "Cảm ơn mẹ". Cô cũng buồn bã đăng lại ảnh cũ với lời nhắn đau lòng: "...Đừng bỏ con mà mẹ ơi".   

con nuoi phi nhung tu solo cung bolero len tieng giua on ao doi cat xe cua ho van cuong - anh 0
Thiêng Ngân vừa nhận được học bổng, chưa kịp chia vui với mẹ thì Phi Nhung đã ra đi.

Hiện tại, tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung đã được Việt Hương đưa về Mỹ, giao lại cho con gái ruột Wendy Phạm. Tuy nhiên, những ồn ào xung quanh chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường vẫn âm ỉ. Mặc cho quản lý của cố ca sĩ khẳng định sẽ giải quyết vấn đề tiền bạc này rõ ràng nhưng netizen vẫn liên tục chỉ trích.

"Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật.

Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: 'Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó'" - quản lý Phi Nhung cho biết.

Con gái nuôi của Phi Nhung từ Solo Cùng Bolero: "Đừng bỏ con mà mẹ ơi"

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: "Tôi nhớ mãi... chị Phi Nhung"

Nhận nuôi Hồ Văn Cường từ Vietnam Idol Kids, Phi Nhung nuôi dạy con ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ