Logo VieZ

Con gái "dỗi" Dương Lâm vì nghe một câu nói

Thảo|

Sở hữu gương mặt “tấu hài" không thua kém gì người bố hoạt động nghệ thuật, con gái giữa của Dương Lâm khiến netizen bật cười trước loạt biểu cảm khó đỡ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn video dài chia sẻ những khoảnh khắc trò chuyện cùng các con. Bài viết nhanh chóng nhận về lượt tương tác lớn trên mạng xã hội bởi độ đáng yêu của 3 nhóc tỳ nhà nam danh hài.

con gai doi duong lam vi nghe mot cau noi - anh 0
Biểu cảm "giận cả thế giới" của con gái giữa nhà Dương Lâm.

Trong khi con gái lớn Bảo Nhi và cậu út Dĩ Kha rất phối hợp để bố ghi hình thì con gái giữa Bảo Ngọc lại cho ra đời loạt biểu cảm khó đỡ. "Gái rượu" nhà Dương Lâm không đoái hoài gì đến cuộc trò chuyện đang xảy ra giữa ba và mẹ, xuyên suốt video cô bé chỉ giữ đúng một trạng thái "cộc" khiến netizen phải bật cười.

con gai doi duong lam vi nghe mot cau noi - anh 0

Bảo Ngọc thỉnh thoảng còn liếc Dương Lâm khiến anh ngỡ ngàng, trong 3 người con thì con gái giữa có lẽ là "khó ở" nhất nhà và khẳng định tính cách mạnh mẽ ngay từ nhỏ. 

- "Không hiểu nổi, nhìn chị giữa kìa bà liếc mà muốn nội thương luôn á".

- "Khó ở từ nhỏ gọi tên Bảo Ngọc nha cả nhà".

- "Đứa nào cũng có nét tấu hài giống ba Lâm, nhất là Bảo Ngọc còn có thêm tính bất cần đời từ sớm".

con gai doi duong lam vi nghe mot cau noi - anh 0
Con gái lớn nhà Dương Lâm.

Bên cạnh đó, Quỳnh Quỳnh còn nhận xét con trai Dĩ Kha có đôi môi giống hệt bố. Dù còn nhỏ nhưng biểu cảm của các con nhà nam danh hài phải thuộc hàng thượng thừa. Nhiều netizen chỉ hóng clip từ gia đình Dương Lâm để được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc "có một không hai" đến từ vị trí 3 nhóc tỳ. 

con gai doi duong lam vi nghe mot cau noi - anh 0
Con trai út nhà Dương Lâm sở hữu nhiều nét giống bố.

Kết hôn từ năm 2017, Dương Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã chào đón 3 thiên thần nhỏ. Mỗi lúc không có lịch trình công việc, nam danh hài dành toàn thời gian để ở bên chăm sóc và vui chơi cùng các con.

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.Tạ Thị Quỳnh Anh sinh ngày 30/10/1992 (nickname Quỳnh Quỳnh), lớn lên tại Đồng Nai. Hiện tại, cô và chồng đang hạnh phúc với mái ấm gia đình nhỏ của mình cùng ba người con (2 gái, 1 trai).  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ