Logo VieZ

Còn ai ủng hộ Amber Heard?

Trọng Nguyên|

Vụ kiện tụng của cặp đôi Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa đi đến hồi kết

Đã hơn 1 tháng diễn ra vụ kiện tụng về vấn đề bạo lực gia đình, tình thế của Amber Heard ngày càng kém khả quan. Johnny Depp tiếp tục có bước lật ngược tình thế đầy bất ngờ nhờ sự quan tâm và lên tiếng ủng hộ của mọi người. Dù chưa đưa ra kết quả cuối cùng nhưng nhìn chung Johnny Depp đã đi trước Amber Heard một bước trong việc tạo dựng lòng tin.

con ai ung ho amber heard - anh 0
Amber Heard và Johnny Depp tại một phiên toà.

Vanessa Paradis, người vợ từng bị Johnny Depp "ruồng bỏ" để chạy đến bên cạnh Amber Heard cho biết: "Tôi đã biết Johnny 25 năm. Chúng tôi đã là đối tác trong 14 năm, cùng nhau nuôi dạy hai đứa con của mình. Khoảng thời gian đó cho tôi biết Johnny là một người cha tốt, chu đáo, hào phóng và không bạo lực. Tôi cũng biết những cáo buộc mà Amber Heard đã công khai tố cáo anh ấy trong hơn 4 năm qua. Điều này không giống với Johnny mà tôi biết. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể khẳng định rằng Johnny chưa bao giờ bạo lực hay có hành vi lạm dụng tình dục".

con ai ung ho amber heard - anh 0
Vanessa Paradis, vợ cũ của nam tài tử.
con ai ung ho amber heard - anh 0
Johnny Depp và Vanessa Paradis đã có khoảng 14 năm chung sống.

Một gương mặt khác trong hội "tình cũ" lên tiếng ủng hộ Johnny Depp chính là Winona Ryder - mối tình đầu của nam diễn viên. Cả hai đã có khoảng thời gian mặn nồng trong khoảng 4 năm. Nói về tính cách lẫn con người của Johnny Depp, cô chia sẻ: "Câu chuyện anh ấy là một người bạo lực hoàn toàn xa vời với Johnny Depp tôi từng biết và yêu. Anh ấy không bao giờ, không bao giờ bạo lực hoặc lăng mạ bất kỳ ai mà tôi từng thấy". 

con ai ung ho amber heard - anh 0
Diễn viên Winona Ryder.
con ai ung ho amber heard - anh 0
Winona Ryder và Johnny Depp từng có khoảng 4 năm hẹn hò.

Không những vậy, đông đảo khán giả, người hâm mộ đều có mặt tại các phiên toà từ rất sớm để ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện tụng này. Khoảnh khắc nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean được chào đón, vây kín bởi vòng tay của người hâm mộ đã nhanh chóng được một người đi đường ghi lại và lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Johnny Depp sinh năm 1963, hiện đang là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ. Suốt quá trình hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Giải Quả cầu vàng và Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Đặc biệt, Johnny Depp còn được đề cử tại 3 giải thưởng của Viện Hàn lâm, 2 giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh. Năm 2015, Johnny Depp chính thức kết hôn với Amber Heard. Sau 1 năm chung sống, nữ diễn viên khiến làng giải trí Hollywood "bùng nổ" khi đệ đơn ly hôn vào năm 2016. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Hollywood Life

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ