'Cố nhân hội ngộ' ở Street Dance 4

Ở mùa giải năm nay, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 quy tụ dàn thí sinh đông đảo, có cả những gương mặt ở mùa trước.

Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố đã trở lại với mùa 4, quy tụ dàn thí sinh từ nhiều nơi trên thế giới và thu hút của những gương mặt cũ từng tham gia 3 mùa trước.

Do đó, trong 2 tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến nhiều màn "cố nhân hội ngộ", nhưng họ sẽ tay bắt mặt mừng hay battle cực căng?

Vương Nhất Bác - Bouboo

Ở mùa 3 của Đây chính là nhảy đường phố, Bouboo thuộc team của Vương Nhất Bác và được xem là "true love fan" của anh. Tuyển thủ người Pháp cũng là một trong hai gương mặt cùng Vương Nhất Bác đi đến vòng cuối cùng.

co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0
Vương Nhất Bác một lần nữa chọn Bouboo.

Sang đến mùa 4, cơ duyên lại để cho Bouboo về chung đội với Vương Nhất Bác một lần nữa. Đội trưởng của team Nhất Ba Vương Tạc đã sử dụng quyền chỉ định duy nhất của mình để kéo Bouboo về đội, điều này khiến tuyển thủ nước Pháp rất bất ngờ.

"Năm nay có nhiều dancer giỏi, nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn một ai đó. Sau mùa giải trước, may là chúng tôi vẫn giữ được quan hệ thân thiết" - Bouboo chia sẻ.

co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0
Bouboo vốn dĩ là một tuyển thủ mạnh nhiều người khác phải dè chừng nên có thể nói, team Nhất Ba Vương Tạc năm nay lại như hổ mọc thêm cánh.

Hàn Canh - Henry Lau

Cách đây 12 năm, Hàn Canh và Henry Lau hoạt động chung trong nhóm nhạc Super Junior M. Bẵng đi một thời gian, cả hai mới hội ngộ trong chương trình này bởi Hàn Canh - Henry Lau đều bận rộn công việc, khó gặp gỡ dù vẫn giữ tình anh em thân thiết.

Điều khiến Henry Lau không ngờ nhất, là ngay từ hiệp 1 của vòng battle, anh đã phải đối đầu với Hàn Canh: "Chúng tôi ngày xưa cùng nhau luyện nhảy Popping, học chung một thầy nên màn battle này khiến tôi nhớ rất nhiều kỷ niệm khi cả hai vẫn còn chung nhóm".

co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0
Hàn Canh và Henry Lau.

Mặc dù battle với nhau nhưng ngay trong phần trình diễn, cặp anh em dễ thương này vẫn rất vui vẻ và còn trêu nhau. Chia sẻ về lần hội ngộ này, Hàn Canh cho biết: "Khi vừa biết tin về Đây chính là nhảy đường phố, em ấy đã gọi ngay cho tôi. Em ấy hỏi 'anh, có phải anh sắp tham gia chương trình không?'. Tôi bảo đúng rồi anh cũng có tham gia.

Hai anh em vui lắm, gọi video call cho nhau. Tôi còn nói thật may, vì bây giờ lại có thể cùng nhau nhảy rồi. Thật sự rất khó có được cơ hội này".

Ba Tử và Tiểu Khải

Ở trận battle 3 vs 3 trong hiệp 1 của Henry Lau - Hàn Canh, Ba Tử và Tiểu Khải lại gặp nhau. Ngay khi 2 cái tên này được công bố, nhiều tuyển thủ đã thốt lên: "Tiểu Khải lại gặp Ba Tử à?".

"Thực ra lần này họ gặp nhau là lần thứ hai rồi" - tuyển thủ Dương Khải cho biết. Về phần mình, Ba Tử cho biết bản thân rất háo hức vì được battle với Tiểu Khải và khẳng định sẽ nắm chặt cơ hội này.

co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0
Ba Tử và Tiểu Khải gặp lại, tiếp tục battle với nhau.

Cuối cùng, cả hai đã có màn battle cực chất khiến những người có mặt rất phấn khích. Tiểu Khải với sở trường là những động tác trên mặt đất rất mạnh mẽ đã chiến thắng Ba Tử với những cú xoay ấn tượng.

co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0
co nhan hoi ngo o street dance 4 - anh 0

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Vương Nhất Bác khóc đỏ mắt ở 'Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4'?

Henry Lau: Đội trưởng mang ẩn số tại Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4

Trương Nghệ Hưng cute 'tràn màn hình' tại 'Street Dance 4'

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ