Có một rapper tự nhận là 'tiểu Jennie'

Không ít người quan ngại "rapper chị đại" sẽ bị tấn công dù chỉ là lời nói đùa.

Trong tập mới nhất của Sixth Sense mùa 3, nữ diễn viên Lee Joo Myung đã xuất hiện với tư cách khách mời. Yoo Jae Suk đã lên tiếng cảm thán: "Em xinh đẹp thật đấy. Anh là fan đó!" và gọi cô là "tiểu Jeon Ji Hyun". 

co mot rapper tu nhan la tieu jennie - anh 0

Gần đây, Lee Joo Myung nhận được nhiều sự chú ý nhờ vào diễn xuất ấn tượng khi tham gia bộ phim đang hot Twenty-Five Twenty-One. Với thần thái sang chảnh, tự tin, có tố chất người mẫu, không ít khán giả cho rằng ở cô thấp thoáng dáng dấp "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. 

co mot rapper tu nhan la tieu jennie - anh 0
Jessi.
co mot rapper tu nhan la tieu jennie - anh 0
Jennie (BLACKPINK).

Thấy anh cả khen khách mời, Lee Mi Joo "phát hờn": "Anh cũng nên đối xử với bọn em như vậy chứ". "MC quốc dân" thấy vậy liền trêu nữ idol là... "tiểu Yoo Jae Suk". Đến Jeon So Min cũng nhân tiện trêu chọc Lee Mi Joo: "Em như Yoo Jae Suk phiên bản tóc dài, mặc váy vậy". 

Lát sau, Jessi làm mọi người "giật mình" khi bất ngờ thốt lên: "Mọi người gọi em là Jennie phiên bản lớn tuổi".

co mot rapper tu nhan la tieu jennie - anh 0

Nếu như Lee Joo Myung được mọi người công nhận khá giống "mợ chảnh" nên được gọi là "tiểu Jeon Ji Hyun" cũng không phải quá đà, thì biệt danh tự xưng "Jennie lớn tuổi" của Jessi khiến người nghe thoáng hoang mang bởi cả 2 hoàn toàn không có điểm nào giống nhau. 

Tuy ai nấy đều phủ nhận biệt danh tự xưng này, nhưng cộng đồng mạng vẫn hiểu đây chỉ là một câu nói đùa của "rapper chị đại". Thậm chí, nhiều người "rào trước" rằng Jessi vẫn có nét đẹp riêng và chỉ đang "quăng miếng" vì lo fan Jennie và BLACKPINK sẽ tấn công cô.

Yoo Jae Suk lần đầu lên tiếng: 'Tôi không hiểu mọi người muốn gì nữa!'

Ẩm thực Việt Nam trên show Hàn: Người tấm tắc khen, kẻ tái mặt vì…

Kim Jong Kook: 'Bạn gái mà mặc hở quá sẽ thành địa ngục với tôi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ