Logo VieZ

Có một Mai Bảo Vinh ở tuổi 24: Khẳng định chất riêng nhờ biệt tài nhái giọng mượt mà, giả gái siêu đỉnh

Khang Huy|

Mai Bảo Vinh bước qua tuổi 24 với một phiên bản “nâng cấp” và hoàn thiện hơn với nhiều đam mê đặc biệt trong lĩnh vực thời trang.

Mai Bảo Vinh hiện tại đang là Social Star có lượt người theo dõi "khủng" trên nền tảng TikTok, anh nổi tiếng nhờ vả biệt tài nhái giọng người nổi tiếng với những màn cosplay "cực xịn". Song song với đó, Mai Bảo Vinh còn nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng bởi nhan sắc khi giả gái vô cùng cuốn hút.

Đa số các clip viral của anh trên các nền tảng, dễ dàng thấy được gu ăn mặc thời trang vô cùng ấn tượng, cùng ngoại hình điển trai. Ngoài ra, Bảo Vinh còn có khả năng trang điểm vô cùng chuyên nghiệp trong nhiều bộ ảnh.

co mot mai bao vinh o tuoi 24 khang dinh chat rieng nho biet tai nhai giong muot ma gia gai sieu dinh - anh 0
Mai Bảo Vinh hiện đang là một Social Star với lượt theo dõi khủng

Sinh nhật lần thứ 24, Mai Bảo Vinh vẫn duy trì chất riêng của bản thân qua những bức ảnh thời trang. Anh chia sẻ bộ ảnh vô cùng sáng tạo trên trang cá nhân với hình tượng nhân vật nữ trong trang phục với tông màu chủ đạo là hồng vô cùng đặc biệt.

Phía dưới bài đăng, Mai Bảo Vinh cũng nhận được những lời chúc vô cùng tốt đẹp từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

62ca49d6225eff00111a88e0
62ca4a291aab7d0035e042c6
co mot mai bao vinh o tuoi 24 khang dinh chat rieng nho biet tai nhai giong muot ma gia gai sieu dinh - anh 0
Bộ ảnh đón sinh nhật lần thứ 24 vô cùng ấn tượng của Mai Bảo Vinh

Vốn là một sinh viên theo học diễn viên hệ chính quy tại trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Mai Bảo Vinh cũng thường xuyên xuất hiện trong các dự án nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ tên tuổi bên cạnh việc xây dựng thương hiệu riêng. Cùng chiều cao lý tưởng, anh không ngần ngại thử sức mình trong lĩnh vực thời trang.

Trong một lần chia sẻ với về ước mơ lớn nhất của bản thân, Mai Bảo Vinh cho biết: "Mình nghĩ là sẽ tham gia một cuộc thi có tầm cỡ để mọi người biết đến những khả năng của mình. Vinh không muốn tham gia các cuộc thi nhỏ lẻ hay online nữa. Thật ra, khi mình đi thi thì mình mới 'đọc' được bản thân nhiều hơn. Và sau mỗi cuộc thi, mình mới tự đặt ra câu hỏi: 'À, mình tìm kiếm ở cuộc thi' bởi vì trước giờ mình chưa tham gia cuộc thi nào trọn vẹn cả".

62ca4bdf1aab7d0035e042cd
62ca4bde1aab7d0035e042cc
co mot mai bao vinh o tuoi 24 khang dinh chat rieng nho biet tai nhai giong muot ma gia gai sieu dinh - anh 0
Trước khi nổi tiếng như hiện nay trên mạng xã hội, Mai Bảo Vinh từng gây chú ý khi tham gia chương trình The Face 2018 với vai trò là thí sinh. Tuy nhiên, anh không may mắn lọt vào Top 15 và tạo nên nhiều tiếng vang tại cuộc thi.

Ở tuổi 24, dường như Mai Bảo Vinh không quá vội vàng khẳng định bản thân. Anh đi từng bước và có cho mình những kế hoạch cụ thể để xây dựng thương hiệu, thay vì chiêu trò để nhanh chóng nổi tiếng. Mặc dù vậy, Mai Bảo Vinh đã dần tạo nên nhiều "dấu ấn" trong lòng người hâm mộ bởi sự tài năng và duyên dáng của mình.

Mai Bảo Vinh (sinh năm 1998, tại An Giang), hiện anh đang là một TikToker, diễn viên và một người mẫu. Ngoài công việc là một người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Mai Bảo Vinh còn xuất hiện trong một số show diễn thời trang và dự án nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Bên cạnh đó, Bảo Vinh còn là một sinh viên triển vọng tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ