Cơ hội nào cho Suni Hạ Linh ở 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng' 2024?

Nối gót Chi Pu 'đạp gió' ở xứ Trung là điều không dễ dàng, nhưng Suni Hạ Linh vẫn có cơ hội.

Sau loạt tin đồn, hình ảnh Suni Hạ Linh có mặt tại sân bay Changsha, Hồ Nam, Trung Quốc như một lời khẳng định cô sẽ tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 5. Bởi Hồ Nam là địa điểm ghi hình chương trình. Phía Suni Hạ Linh cũng không phủ nhận tin đồn.

Bước đầu, Suni Hạ Linh có được tín hiệu truyền thông tích cực. Cái tên Suni Hạ Linh trở thành chủ đề nóng ở trong và ngoài nước. Trong hai tiếng kể từ bức ảnh tại sân bay Changsha, tên nữ ca sĩ vào top 28 trên bảng hot search của Weibo và top 15 trending Google Việt Nam. 

co hoi nao cho suni ha linh o ty ty dap gio re song 2024 - anh 0
Cư dân mạng dành lời khen cho vẻ ngoài trong trẻo và khả năng tiếng Trung của Suni Hạ Linh.

Nhiều người kỳ vọng, tham gia Đạp Gió 2024 là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Suni Hạ Linh sau nhiều năm chưa thực sự đột phá. 

Từng ghi danh ở khá nhiều cuộc thi như Kpop Star Hunt season 2, Ngôi sao Việt, Chinh phục ước mơ (tổ chức tại Hàn Quốc), Suni sớm định hình phong cách đậm nét các thần tượng Kpop. Bên cạnh đó, cô từng có thời gian ngắn làm thực tập sinh tại FNC Academy – cái nôi của CNBlue, FT Island, AOA.

Suni Hạ Linh được yêu thích bởi giọng hát ngọt ngào, lôi cuốn cùng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Cô quen thuộc với khán giả trẻ với nhiều ca khúc bắt tai như: Em Đã Biết, Cảm Nắng, Đi Tìm Người Yêu, Không Sao Mà Em Đây Rồi, Thích Rồi Đấy,... 

co hoi nao cho suni ha linh o ty ty dap gio re song 2024 - anh 0
Suni Hạ Linh (Ngô Đặng Thu Giang) sinh năm 1993 trong một gia đình có bố mẹ và chị gái đều là nghệ sĩ múa. 

Đặc biệt, ca khúc Cứ Chill Thôi kết hợp cùng Chillies và Rhymastic tạo cơn sốt trên Douyin (TikTok bản Trung). Đoạn nhạc "Cứ chôn vùi lắng lo vào sáng mai. Chút yên bình chắc đâu cần đúng sai" cùng điểm nhấn "dadada" lặp lại được nhiều hot boy, hot girl đình đám tại Trung Quốc cover lại. 

Đây là điểm thuận lợi với Suni Hạ Linh khi tiến đến sân chơi mới mẻ và thử thách như Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Ít nhất cô đã có tác phẩm được nhận diện ở một bộ phận khán giả trẻ nước này.

co hoi nao cho suni ha linh o ty ty dap gio re song 2024 - anh 0
Ca khúc của Suni Hạ Linh từng viral ở Trung Quốc

Nhưng giọng hát của Suni Hạ Linh được đánh giá không quá xuất sắc nên chắc chắn cô nàng sẽ khó có thể cạnh tranh được với các tỷ tỷ khác ở khía cạnh này. Điều đó đòi hỏi Suni phải có chiến thuật thật khác biệt về trình diễn nếu muốn gây chú ý.

Tuy vậy, Suni Hạ Linh vẫn có cơ hội, bởi danh sách tỷ tỷ năm nay được nhận định là không quá mạnh. Ngoài Suni Hạ Linh của Việt Nam, danh sách dàn sao tham gia chương trình này được đồn đoán có: Viêm Á Duy, Liễu Nham, Chu Đan, Thái Văn Tịnh, Trần Lệ Quân, Trương Dư Hi, Châu Dương Thanh, Tạ Kim Yến, Nicole Jung (cựu thành viên nhóm nhạc Kpop Kara), Maeda Atsuko (cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Nhật Bản AKB48)… 

Sohu nhận định nếu danh sách trên là sự thật thì so với những mùa giải trước, Đạp Gió 5 thiếu vắng các "chị đại" và khách mời lớn. Nếu có chiến thuật tốt, Suni Hạ Linh hoàn toàn có thể gây bất ngờ.

co hoi nao cho suni ha linh o ty ty dap gio re song 2024 - anh 0
Tham gia Đạp Gió là cơ hội lớn để Suni Hạ Linh tạo một cú chuyển mình mạnh mẽ 

Min phủ nhận tin đồn tham gia 'Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng' ở Trung Quốc

Vai trò Chi Pu khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Chi Pu tham gia "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ