Có hay không cái hất tay kém duyên của Lan Khuê với nhân viên giữa thảm đỏ?

Cư dân mạng đang cho rằng hành động của Lan Khuê vào tối qua là thiếu tinh tế với nhân viên sự kiện.

Sau thời gian lui về chăm sóc gia đình, không tham gia hoạt động giải trí thì thời gian gần đây, Lan Khuê đã bắt đầu tái xuất trong một vài sự kiện lớn. Được biết, vào tối qua, Lan Khuê có tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Trong lần xuất hiện này, cô nàng gây choáng ngột ngay thì khi bước xuống xe. Lan Khuê diện cho mình một bộ tóc đỏ cùng bộ trang phục đến từ thương hiệu nổi tiếng. 

co hay khong cai hat tay kem duyen cua lan khue voi nhan vien giua tham do - anh 0

Bên cạnh việc gây chú ý bởi vẻ ngoài và phong cách thời trang, Lan Khuê còn có một hành động gây tranh cãi nảy lửa. Cụ thể, trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lan Khuê có hành động hất tay và tỏ thái độ với nhân viên hỗ trợ tại sự kiện, theo chủ nhân đoạn clip, thì cô nàng nên mỉm cười như vậy sẽ tinh tế hơn.

Đoạn clip đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm. Phía dưới bình luận, ai nấy cũng đồng tình với ý kiến chủ nhân đăng tải đoạn clip và nhận định rằng có lẽ lần này, hành động của Lan Khuê hơi kém duyên. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng bày tỏ đây là một đoạn clip đã được cắt chứ không phải clip gốc. Theo họ thì lúc này Lan Khuê phải diễn, tương tác với ống kính của phóng viên nên cô phải bỏ tay xuống nhanh và cũng không có chuyện hất tay hay tỏ thái độ gì cả.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn chia ra làm hai luồng ý kiến và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. 

co hay khong cai hat tay kem duyen cua lan khue voi nhan vien giua tham do - anh 0
Hình ảnh Lan Khuê vào tối qua.

Méc mẹ Hà: Leon 'phũ phàng' với cô Lan Khuê quá!

Rộ tin một hoa hậu Gen Z có thái độ lấn lướt Lan Khuê, giành vị trí vedette?

"Quý tử" nhà Lan Khuê lần đầu lộ diện!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ