Rộ tin một hoa hậu Gen Z có thái độ lấn lướt Lan Khuê, giành vị trí vedette?

Trên các diễn đàn sắc đẹp đang tranh luận về câu chuyện này.

Rộ tin một hoa hậu Gen Z có thái độ lấn lướt Lan Khuê, giành vị trí vedette?

Sàn diễn luôn là nơi khắc nghiệt và có nhiều drama đối với nghề mẫu. Không khó để bắt gặp những câu chuyện cạnh tranh gay gắt, đấu tố sau mỗi buổi trình diễn. Mới đây, mạng xã hội tiếp tục lan truyền tin đồn siêu mẫu Lan Khuê bị một đàn em nổi tiếng trong nghề lấn lướt vai trò vedette.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải bài viết về việc Lan Khuê tham dự show thời trang của một nhà thiết kế nổi tiếng với vai trò vedette. Tuy nhiên, show diễn này còn có sự góp mặt của một nàng hậu Gen Z nổi tiếng trong nghề. Vì không muốn kém cạnh đàn chị, chân dài đã để công ty chủ quản can thiệp đến nhà thiết kế đưa cô lên vị trí vedette ngang bằng đàn chị. 

ro tin mot hoa hau gen z co thai do lan luot lan khue gianh vi tri vedette - anh 0

Dù khó xử nhưng nhà thiết kế đã gượng ép ngỏ lời Lan Khuê với mong muốn chân dài GenZ sẽ đồng diễn ở vị trí vedette cùng cô và nhận được sự đồng ý. Tuy nhiên, khi lên sàn diễn, nàng hậu kia đã dùng chiêu, cố tình đi chậm lại để Lan Khuê sải bước catwalk trước mình nhằm để khán giả lầm tưởng chỉ mỗi mình là vedette duy nhất.

Theo nguồn tin từ bài viết, nếu Lan Khuê chiếm vị trí Top 11 Miss World 2015 thì hoa hậu kia là Top 12 Miss World 2019. Dù không chỉ đích danh chính thức nhưng có không ít bình luận gọi tên hoa hậu Lương Thùy Linh bên dưới bài viết. 

ro tin mot hoa hau gen z co thai do lan luot lan khue gianh vi tri vedette - anh 0

Trước đó, một show diễn áo dài của NTK Đ.V.T diễn ra và Lan Khuê cùng với Lương Thùy Linh đảm nhận vai trò vedette. Tuy nhiên, khi xem lại đoạn clip trình diễn thì Lan Khuê và Lương Thùy Linh cùng nắm tay ra sân khấu trình diễn. Cả hai phối hợp khá ăn ý, không thấy sự lấn lướt hay chiêu trò nào từ phía người đẹp sinh năm 2000.

Nhân vật đứng cạnh Lương Thùy Linh trong bức ảnh này có profile không-phải-dạng-vừa

Sự hội ngộ của cả hai tại đất Pháp khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Lương Thùy Linh và Phương Anh 'lên đồ' dự Paris Fashion Week, thần thái thế nào?

Tối qua (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu Phương Anh đã sánh đôi cùng nhau trong khuôn khổ Paris Fashion Week.

Đu trend "lên đồ", Lương Thùy Linh diện bikini khoe trọn 3 vòng nóng bỏng

Netizen nức nở khen khi thấy Lương Thùy Linh thả dáng táo bạo.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ