Logo VieZ

"Cô giáo" Im Soo Jung dành lời khen có cánh cho Lee Do Hyun trong Melancholia

Dạ Ngân|

Im Soo Jung và Lee Do Hyun đã có những chia sẻ về đối phương trong bộ phim sắp tới.

Lấy bối cảnh một ngôi trường tư thục là điểm nóng của nạn tham nhũng, Melancholia kể về một giáo viên dạy toán đầy nhiệt huyết tên là Ji Yoon Soo (do Im Soo Jung thủ vai) và một cựu thần đồng toán học tên là Baek Seung Yoo (do Lee Do Hyun thủ vai), người đã mất cả tình yêu toán học và niềm tin cuộc sống do những thương tổn trong quá khứ.

Chia sẻ về việc hợp tác với Lee Do Hyun, nữ diễn viên Im Soo Jung cho biết: " Đây là bộ phim đầu tiên tôi được hợp tác với Lee Do Hyun. Tôi nghĩ Lee Do Hyun là một diễn viên rất tài năng, tinh thần làm việc của cậu ấy rất đáng được khen ngợi".

co giao im soo jung danh loi khen co canh cho lee do hyun trong melancholia - anh 0

Nữ diễn viên tiếp tục: "Mặc dù cậu ấy là đàn em trong nghề của tôi, nhưng Lee Do Hyun là một diễn viên có chiều sâu cảm xúc và kỹ năng diễn xuất vượt qua tuổi tác. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có thể cho khán giả thấy phản ứng hóa học tuyệt vời của hai nhân vật Ji Yoon Soo và Baek Seung Yoo".

Trong khi đó, Lee Do Hyun nhận xét: "Khi tôi quay một cảnh cùng với Im Soo Jung, chúng tôi luôn thảo luận trước về cảnh đó và khoảng thời gian [chúng tôi dành để thảo luận về cảnh quay] luôn là một trong những khoảng thời gian có ý nghĩa nhất đối với tôi".

co giao im soo jung danh loi khen co canh cho lee do hyun trong melancholia - anh 0

"Từ việc cân nhắc xem cả hai có thể làm gì để truyền tải cảm xúc của nhân vật tốt hơn, đến tìm kiếm lý do để nhập tâm hơn vào mỗi lời nói và hành động của nhân vật, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vì chúng tôi luôn hợp tác tốt và thấu hiểu nhau trong từng cảnh quay".

Melancholia: Góc Khuất Học Đường sẽ được lên sóng vào ngày 03/11 trên VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ