Cô gái diện áo dây hở lưng bị quay lén lên tiếng: “Mình là nạn nhân, mình không sai”

Trong đoạn clip mới nhất mà nữ TikToker đăng tải, cô cho biết cuộc sống và các mối quan hệ của bản thân bị đảo lộn sau khi đoạn clip quay lén bị phát tán.

Câu chuyện về "tình dục hóa" trong thời trang hay một số bộ phận của con người luôn tạo nên làn sóng tranh cãi dữ dội trong dư luận bởi chúng luôn đứng trước ranh giới mỏng manh của sự hiện đại và các giá trị về văn hóa. Song đó, với các vấn đề về ăn mặc vẫn được xem là sự lựa chọn và quyết định cần được tôn trọng của mỗi cá nhân.

Gần đây, câu chuyện về cô gái mặc áo dây hở lưng ra đường và bị quay lén nhận về sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Không lâu sau đó, cô gái chính trong câu chuyện cũng đã lên tiếng giải thích lý do việc lựa chọn trang phục, đơn giản "vì thích" và không ai có quyền kiểm soát cô, đồng thời yêu cầu phía bên quay lén phải có lời xin lỗi.

co gai dien ao day ho lung bi quay len len tieng minh la nan nhan minh khong sai - anh 0
Phần áo dây hở lưng nhận về không ít ý kiến tranh cãi

Được biết, cô gái nói trên lên là Vương Diệu Linh (hay Aime Linh Vương, 23 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Vừa qua, sau những ồn ào về chiếc áo hở lưng, Diệu Linh cũng đã lên tiếng giãi bày tâm sự sau khi hứng chịu sự công kích, bàn tán từ cư dân mạng. Trong đoạn clip, cô không giấu được cảm xúc của mình với giọng nói nghẹn ngào cùng đôi mắt sưng ngấn lệ.

Cô cho biết bản thân đã giải thích hết lòng với người quay lén mình với mong muốn đến bên đấy hiểu được hành động quay "vu vơ" đó có thể để lại hậu quả kinh khủng như thế nào. "Người ngoài họ xem được video đấy họ không biết mình là ai, họ nói này nói kia. Gia đình mình đã luôn lục đục từ khi video đấy được đăng tải", Diệu Linh giãi bày.

Không những thế, cô còn nghẹn ngào cho biết bạn thân đã phải buộc dừng lại mối quan hệ tình cảm của mình vì không muốn bản thân làm ảnh hưởng đến người khác. Đồng thời cô cũng nhắc lại việc mặc chiếc áo hở lưng đó là quyền và sở thích, hơn hết là nó không vi phạm pháp luật.

Cô liên tục nhấn mạnh việc: "Đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại" với mong muốn mọi chuyện sẽ kết thúc tốt đẹp, cũng như không để việc trả thù kéo theo thù hận. Diệu Linh cho biết bản thân sẵn sàng tha thứ tất cả nếu phía bên quay lén có lời xin lỗi chân thành.

Nữ TikToker có gu thời trang vô cùng ấn tượng

"Mình mong S. đã hiểu những điều mà em làm là sai và có hậu quả lớn như thế nào thì hãy đứng về phía chị, hãy có một video thật là thành khẩn, chân thành để xin lỗi chị. Chị không cần tiền bồi thường. Cái chị cần chỉ là trả lại sự công bằng cho thanh danh của chị. Bởi chị còn rất nhiều thứ phải làm để hàn gắn lại những mối quan hệ mà chị có trong cuộc đời này", Diệu Linh chia sẻ trên clip.

Cuối đoạn clip, nữ TikToker khẳng định bản thân nhất quyết không thay đổi cá tính trong ăn mặc: "Mình là nạn nhân và mình không sai. Chỉ người sai mới là người cần sửa đổi". Cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm, động viên mình và hy vọng những ồn ào vừa qua sẽ là bài học không chỉ riêng của bản thân cô mà còn đối với nhiều người khác.

co gai dien ao day ho lung bi quay len len tieng minh la nan nhan minh khong sai - anh 0
Diệu Linh mong muốn mọi ồn ào sẽ kết thúc tốt đẹp và sẵn sàng tha thứ cho bên đã quay lén mình nếu nhận được lời xin lỗi chân thành

Review chiếc áo dây hở lưng gây “bão”, phản cảm hay do cách nhìn tiêu cực?

Bị quay lén khi đi đường, cô gái phản pháo cực gắt

Bức xúc lơ xe buýt ở Hà Nội quay lén hành khách nữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ