Cô Em Trendy up clip thay 10 bộ đồ trong 9 giây, Kỳ Duyên - TLinh cũng phải cảm thán

Màn biến hình được đầu tư chỉn chu của Cô Em Trendy đã nhận được không ít lời khen từ cộng đồng mạng và nhiều nhân vật nổi tiếng.

Cô Em Trendy Khánh Linh vừa đăng tải video TikTok mới với nội dung "biến hình" - một thể loại kinh điển của nền tảng TikTok. Nội dung đoạn clip là thay đổi các outfit theo minimal style (phong cách tối giản).

co em trendy up clip thay 10 bo do trong 9 giay ky duyen t linh cung phai cam than - anh 0
Cô Em Trendy Khánh Linh

Điều đặc biệt trong clip TikTok lần này của Cô Em Trendy việc thay đổi đến 10 outfit khác nhau chỉ trong 9 giây. Nàng fashionista còn khiến người xem trầm trồ về độ đầu tư không chỉ về trang phục mà còn ở kỹ thuật quay - chỉnh sửa sản phẩm.

Suốt video, mỗi khung hình đều có hai phiên bản Khánh Linh xuất hiện và bên nào cũng chỉn chu về cả outfit lẫn thần thái. Không chỉ khán giả mà nhiều nhân vật nổi tiếng đã để lại bình luận khen ngợi cho sự đầu tư này.

co em trendy up clip thay 10 bo do trong 9 giay ky duyen t linh cung phai cam than - anh 0
Hoa hậu Kỳ Duyên, hoa hậu Tiểu Vy, Erik, Tlinh, stylist Chi Lemon... đều dành lời khen khi xem màn thay 10 trang phục trong 9 giây của Cô Em Trendy.

Video mới này nối tiếp sự thành công không tưởng của sản phẩm biến hình outfit mà Khánh Linh đăng tải tuần trước. Màn thay đổi 5 set đồ với 5 blazer của cô bất ngờ viral, được yêu thích và chia sẻ rầm rộ.

Cô Em Trendy hiện có hơn 200.000 lượt follow trên TikTok, lượt xem video trung bình nằm trong khoảng 400.000 - 500.000, nhưng riêng clip biến hình lần trước của cô đã cán mốc 9.2 triệu views và chưa có dấu hiệu dừng lại.

co em trendy up clip thay 10 bo do trong 9 giay ky duyen t linh cung phai cam than - anh 0
Video thay đổi trang phục thành công ngoài mong đợi của Khánh Linh.

Cô Em Trendy chỉ ra góc khuất khi làm KOL

Xóa tin đồn ganh ghét, Quỳnh Anh Shyn mời Khánh Linh làm vlog

Nhà riêng toàn góc check-in của 3 fashionista hàng đầu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ