Cô Em Trendy chỉ ra góc khuất khi làm KOL

Những câu chuyện đằng sau camera của nghề influencer đã được Khánh Linh bật mí trong vlog mới đây.

Cô Em Trendy - Khánh Linh xuất hiện với vai trò khách mời trong vlog mới nhất của Youtuber An Phương. Nội dung chính của video là mukbang show (ăn uống lượng lớn thức ăn), đồng thời cả hai cũng chia sẻ những góc khuất trong nghề KOL và một số câu chuyện đời tư của Cô Em Trendy.

Khó khăn đầu tiên mà các influencer thường gặp phải là phân bổ thời gian. Khi có quá nhiều công việc một lúc, họ thường phải sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Ngoài ra, lịch trình dày đặc cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ vì thỉnh thoảng phải quay phim liên tục hoặc bay đi bay lại nhiều địa điểm.

co em trendy chi ra goc khuat khi lam kol - anh 0
Tính chất công việc phải di chuyển nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ.

Làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao nhưng thỉnh thoảng Cô Em Trendy hay An Phương cũng gặp trường hợp "bí ý tưởng". Họ phải cố gắng tạo ra nội dung vì sợ "Nếu biến mất thì mọi người sẽ quên mình". Khó khăn tiếp theo mà hai cô nàng chia sẻ là việc dù có chuyện buồn, căng thẳng vẫn che giấu cảm xúc những khi quay quảng cáo hay đi sự kiện.

Khánh Linh bật mí một mẹo nhỏ là chăm chỉ luyện tập cơ thể để giúp bản thân năng động, tinh thần phấn chấn hơn và cũng đối mặt với cảm xúc buồn một cách tốt hơn.

co em trendy chi ra goc khuat khi lam kol - anh 0
Là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và luôn đi đầu xu hướng nhưng nhiều lúc Khánh Linh cũng gặp vấn đề trong việc sáng tạo.

Một trong những điều thường khiến các KOL cảm thấy áy náy là khi nhận PR cho một sản phẩm mà mình không thích. Họ phải dối lòng và cố gắng để khán giả không nhìn thấy được sự gượng gạo từ mình.

Chuyện tình cảm cũng là một yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ, người yêu phải là một người có thể thông cảm, chia sẻ bởi tính chất công việc này phải di chuyển nhiều, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người.

co em trendy chi ra goc khuat khi lam kol - anh 0
An Phương còn chia sẻ thêm trong clip mới: "Khánh Linh là người bên ngoài mặt luôn "lạnh" khiến mọi người nghĩ là khó gần, nhưng tiếp xúc rồi mới thấy cô rất dễ chịu, không hoạt ngôn nhưng giỏi lắng nghe".
co em trendy chi ra goc khuat khi lam kol - anh 0
Cô Em Trendy tự nhận xét mình là người nhạy cảm bởi hay lo sợ về việc người khác đánh giá mình như thế nào. Cô cũng rất thận trọng đối với việc bắt đầu một công việc hay một mối quan hệ nào đó.

Hậu chia tay rapper Khói, Bảo Hân Helia ngầm hé lộ chưa có bạn trai mới

Những biểu tượng meme nổi tiếng Internet một thời giờ ra sao?

Thân như chị em, Hậu Hoàng đưa Khánh Vân đi làm sản phẩm mới

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ