Có 1 nữ ca sĩ đình đám một thời, giờ đây ngập trong nợ nần

Người hâm mộ không khỏi xót xa cho nữ ca sĩ dù đã hoạt động 16 năm và có danh tiếng, nhưng vẫn không trả hết nợ nần.

SeeYa là 1 trong những nhóm nữ nổi tiếng của K-pop thế hệ 2, thời điểm đó tên tuổi của nhóm cùng T-ARA đã vượt ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Thế nhưng, cùng chung số phận với T-ARA nhóm cũng tan rã đầy tiếc nuối. Mới đây, người hâm mộ lại không khỏi xót xa và bất ngờ khi Lee Boram (cựu thành viên SeeYa) thừa nhận đã mắc kẹt trong nợ nần suốt 16 năm ra mắt.

co 1 nu ca si dinh dam mot thoi gio day ngap trong no nan - anh 0

Cụ thể, cựu thành viên SeeYa đã xuất hiện trên chương trình "Hangout With Yoo" và chia sẻ về khoảng thời gian còn hoạt động cùng nhóm. Theo đó, nữ idol cho biết cô không kiếm được nhiều tiền dù lúc ấy SeeYa rất nổi tiếng. Cô và các thành viên phải chạy show liên tục đến mức ảnh hưởng đến sức khỏe.

"Tôi chỉ muốn trả hết nợ mà thôi. Tôi vẫn còn rất nhiều món nợ phải gánh. Khi còn hoạt động trong nhóm tôi không kiếm được nhiều tiền. Xe của bố tôi đã quá cũ rồi, tôi muốn đổi xe mới cho ông ấy" - Lee Boram chia sẻ.

co 1 nu ca si dinh dam mot thoi gio day ngap trong no nan - anh 0
co 1 nu ca si dinh dam mot thoi gio day ngap trong no nan - anh 0
Lee Boram hiện đang chuẩn bị ra mắt với WSG Wannabe, nhóm nhạc dự án do chương trình Hangout With Yoo thành lập.

Chia sẻ này của Boram khiến netizen vô cùng phẫn nộ với công ty quản lý cũ MBK Entertainment. Vào thời điểm vừa ra mắt, SeeYa đã là nhóm nhạc tiềm năng khi sở hữu rất nhiều bản hit lớn như "Wonder Woman", "Love Greeting", "Crazy Love Song", "Women's Generation",... 

Nhóm thậm chí còn giành hạng nhất trên show âm nhạc với ca khúc "Scent of a Woman" trong thời gian ngắn nhất. Với tần suất hoạt động như vậy, người hâm mộ không hiểu công ty đã phân chia lợi nhuận với nghệ sĩ ra sao mà Boram vẫn không kiếm đủ tiền để trả nợ suốt 16 năm qua.

co 1 nu ca si dinh dam mot thoi gio day ngap trong no nan - anh 0
SeeYa tái ngộ trên thảm đỏ 1 sự kiện sau gần 10 năm tan rã.

SeeYa là nhóm nhạc nữ gồm 3 thành viên được thành lập bởi Mnet Media vào năm 2006. Năm 2009, Nam Gyuri rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo, cô được thay thế bởi Lee Soomi cho đến năm 2010. Sau đó nhóm tiếp tục hoạt động với bộ đôi Kim Yeonji và Lee Boram cho đến khi tan rã năm 2011. Năm 2020, khi có sân khấu tái hợp tại chương trình "Sugar Man 3", các thành viên SeeYa cho biết họ thậm chí còn không biết đã giành hạng nhất vì lịch trình quá bận rộn.

1 nữ ca sĩ bị chồng bạo hành đến mức phải cầu cứu người hâm mộ

Đã tìm được nguyên nhân Jungkook (BTS) xoá hết bài đăng trên Instagram

Thực hư chuyện nam ca sĩ nguy kịch vì suy gan, cần ghép tạng gấp: Công ty lên tiếng lập tức đính chính

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ