Thành viên (cũ) bị ghét nhất T-ARA lên sóng kể chuyện bị xem thường

Cựu thành viên nhóm nhạc T-ARA gặp vấn đề tâm lý trầm trọng vì đời sống hôn nhân không viên mãn.

Thành viên (cũ) bị ghét nhất T-ARA lên sóng kể chuyện bị xem thường

Mới đây, Ahreum cựu thành viên nhóm nhạc T-ARA khiến cộng đồng mạng xót xa khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô. Cụ thể, trong 1 chương trình truyền hình, Ahreum cho biết cô gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ hôn nhân. Vợ chồng cô đều bị ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thậm chí, cả 2 đã từng tìm gặp chuyên gia tâm lý để làm kiểm tra, nhằm xác định nguyên nhân khiến gia đình ngày càng rạn nứt.

thanh vien cu bi ghet nhat t ara len song ke chuyen bi xem thuong - anh 0
Vợ chồng Ahreum.

Ahreum cảm thấy bị tổn thương vì: "chồng tôi chỉ nhìn thấy những thiếu sót trong tất cả mọi việc tôi làm. Nếu tôi đi chệch hướng so với những gì anh ấy nghĩ, anh ấy sẽ mặc kệ và phớt lờ nỗ lực của tôi". Nỗi lòng của cô rất được mọi người thấu hiểu, cộng đồng mạng thể hiện sự cảm thông trước hoàn cảnh của nữ ca sĩ. Cô nói thêm: "tôi không muốn ở trong 1 mối quan hệ mà cảm xúc của tôi bị xem thường. Tôi cảm thấy thoải mái khi ở 1 mình". 

thanh vien cu bi ghet nhat t ara len song ke chuyen bi xem thuong - anh 0
Areum từng rạng rỡ trong ngày cưới.

Trước những cảm xúc tiêu cực của Ahreum, chuyên gia tâm lý cho biết, tình trạng của nữ ca sĩ rất đáng báo động. Theo kết quả bài kiểm tra tâm lý: "sức khỏe tâm lý của Ahreum đang ở mức rất nghiêm trọng. Cô ấy đã suy nghĩ đến việc tự sát, do vậy nên nhập viện để chăm sóc và điều trị tốt hơn". Kết luận từ phía chuyên gia khiến khán giả vô cùng bất ngờ và lo lắng.

thanh vien cu bi ghet nhat t ara len song ke chuyen bi xem thuong - anh 0
Sức khỏe tâm lý của nữ ca sĩ rất đáng báo động.

Chính Ahreum thừa nhận và kể rằng cô thật sự đã nghĩ đến việc tự sát: "khi tôi vào nhà vệ sinh, tôi đã nhìn 1 số đồ vật và nghĩ rằng: mình có thể dùng cái đó để kết liễu cuộc sống hay không? Mỗi lần như vậy tôi lại thấy sợ chính bản thân mình".

thanh vien cu bi ghet nhat t ara len song ke chuyen bi xem thuong - anh 0
Cô muốn ở 1 mình và có ý định tự sát.

Mặt khác, chồng của Ahreum cho biết anh cũng gặp không ít áp lực từ cuộc sống hôn nhân không viên mãn. Anh chia sẻ: "tôi cũng bị áp lực và trầm cảm từ công việc của mình. Nếu không phải vì con trai thì có thể tôi cũng đã đưa ra lựa chọn cực đoan rồi. Tôi đang chịu đựng mọi chuyện vì tinh thần trách nhiệm với gia đình".

thanh vien cu bi ghet nhat t ara len song ke chuyen bi xem thuong - anh 0
Chồng của Ahreum.

Khán giả vô cùng đau lòng khi nghe câu chuyện của vợ chồng Ahreum. Cả 2 đều đang cố gắng duy trì cuộc hôn nhân đổ vỡ, vì trách nhiệm với gia đình và con trai của mình. Được biết, cặp đôi kết hôn từ năm 10/2019, đến 6/2020 họ có với nhau cậu con trai đầu lòng.

Ahreum tên đầy đủ là Lee Ahreum, sinh ngày 19/4/1994. Cô từng theo học tại Trường Nghệ thuật Harlim, khoa Âm nhạc với thành tích vượt trội. Năm 2012, Ahreum ra mắt công chúng với tư cách là thành viên thứ 8 của nhóm nhạc T-ARA.  Cô tham gia vào MV "Day By Day" và nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau đó, nữ ca sĩ đã chính thức rời khỏi nhóm T-ARA.

Hyomin (T-ARA) giải thích câu nói - 'Tôi thà chết còn hơn cưới anh ta'

Sau khi chia tay người yêu cũ, Hyomin bị tố đá xéo người yêu cũ chỉ vì một bài đăng trên instagram.

Nhóm nhạc 'Em gái T-ARA' tan rã tức tưởi chẳng khác gì đàn chị

Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi DIA dù có tài năng, nhưng vẫn mãi loay hoay tìm chỗ đứng trong giới, cuối cùng tan rã ở cột mốc 7 năm.

"Vận đen" của NCT DREAM: Hết bị SM đối xử kỳ quặc đến phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình

Tình hình của NCT DREAM khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ