Logo VieZ

Clip Việt Hương quỳ gối, ôm người thầy cũ bật khóc: "Con khổ quá Thầy ơi"

Thanh Hà Nguyễn|

Sau nhiều ngày tháng mạnh mẽ, nghệ sĩ Việt Hương thốt lên rằng: "Con khổ quá Thầy ơi".

Phía sau hậu trường sân khấu kịch mới, đánh dấu sự trở lại của NSƯT Hoài LinhNS Việt Hương đã có rất nhiều giây phút xúc động của tình nghệ sĩ và giọt nước mắt khi gặp lại người thầy năm xưa của NS Việt Hương.

clip viet huong quy goi om nguoi thay cu bat khoc con kho qua thay oi - anh 0

Cụ thể, NS Việt Hương đã quỳ gối và ôm chặt lấy người thầy trong nghề của mình rồi bật khóc, cô khóc nấc lên: "Con khổ quá thầy ơi". Video lập tức thu hút hàng triệu lượt xem bởi khán giả hiểu được chữ "khổ" mà Việt Hương đã nói.

clip viet huong quy goi om nguoi thay cu bat khoc con kho qua thay oi - anh 0

Cái ôm tình nghĩa thầy trò bao nhiêu năm gặp lại, cái ôm cảm ơn người Thầy vẫn đến ủng hơn học trò dù bao nhiêu năm trôi qua. Nhưng hơn hết, giọt nước mắt và chữ "khổ" được nấc lên là bởi cuối năm 2020 và năm 2021 là khoảng thời gian quá đau lòng với NS Việt Hương.

Giúp đời, giúp người trong tâm dịch ở Sài Gòn vẫn bị một vài chỉ trích tiêu cực và mất đi hai người anh người chị thân thương: cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Phi Nhung. 

Nghệ sĩ Việt Hương đã mang đến cho Sài Gòn nhiều chuyến xe mai táng 0 đồng, giúp cho sự ra đi của những nạn nhân Covid-19 được chu toàn hơn. Tự tay gửi đến người dân toàn Sài Gòn những nhu thiết yếu cần thiết mùa dịch, hỗ trợ oxi miễn phí. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ