Logo VieZ

Clip: Thảo Nhi Lê cười tươi (chuẩn Hoa Hậu) nói về màn mất hơn 1 nửa số vote tại Best Interview

Hồng Ngát

|

Sau khi không khỏi thắc mắc về kết quả bình chọn, Thảo Nhi Lê đã nhận được câu trả lời từ Ban tổ chức.

Mới đây, Thảo Nhi Lê đã chia sẻ với chúng tôi về sự cố chênh lệch phiếu bình chọn tại phần thi Best Interview khiến dân tình không khỏi xôn xao những ngày gần đây. Cụ thể, người đẹp tâm sự: "Hôm qua Ban tổ chức nói rằng đó là một sự nhầm lẫn trên hệ thống, không có sao hết". Và hiện tại, dù đang rất hồi hộp nhưng cô vẫn sẽ cố gắng hết sức và chuẩn bị thật kĩ càng cho đêm thi sắp tới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trước đó, vào ngày 19/6, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bước vào phần thi ứng xử "Best Interview". Phần thi này được phát sóng trực tiếp, các thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi ngẫu nhiên để trả lời. Và ở phần thi này, chương trình cũng áp dụng hình thức bình chọn realtime để khán giả có thể theo dõi được số lượng vote qua màn hình.  

Kết thúc phần thi, Ban tổ chức cuộc thi đã công bố số phiếu bình chọn cho Lê Thảo Nhi là 139 phiếu. Tuy nhiên, kết quả này lại khiến cho khán giả không khỏi hoang mang vì số phiếu của cô trên màn hình livestream được hiển thị là 357 phiếu.  

clip thao nhi le cuoi tuoi chuan hoa hau noi ve man mat hon 1 nua so vote tai best interview - anh 0
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của người đẹp.

Điều này khiến người hâm mộ của Thảo Nhi không khỏi bức xúc. Thậm chí cô nàng còn đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân để thắc mắc về vấn đề này: "Đã có đến hơn 300 phiếu bầu nhưng không hiểu vì sao đến phút cuối lại chỉ có hơn 100 phiếu? Liệu có sự nhầm lẫn nào ở đây không?".

Trước sự việc này, đại diện phía Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức lên tiếng xin lỗi và giải thích:

"Nửa đêm kiểm tra lượt bình chọn Best Interview sau 10 tiếng mới thấy các bạn quan tâm chương trình đến mức nào, với người làm tổ chức, đó là sự biết ơn và hạnh phúc vô cùng. Mình cũng hiểu tầm quan trọng của phần thi này nên đã trực tiếp xử lý để thay đổi cách thức thi, và hình thức bình chọn phù hợp hơn khi kỹ thuật bình chọn realtime trên live chưa thực sự hoàn thiện như lúc test. Phần này hoàn toàn là sai sót của team và mình xin nhận trách nhiệm đầu tiên về bản thân để khắc phục cùng ê-kíp".

clip thao nhi le cuoi tuoi chuan hoa hau noi ve man mat hon 1 nua so vote tai best interview - anh 0
Thí sinh Lê Thảo Nhi.
clip thao nhi le cuoi tuoi chuan hoa hau noi ve man mat hon 1 nua so vote tai best interview - anh 0
Thí sinh Lê Thảo Nhi.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, được biết đến là một hotgirl, richkid được nhiều người theo dõi trên các mạng xã hội. Cô sinh sống tại Đức từ nhỏ và mới về Việt Nam trong thời gian gần đây. Việc Thảo Nhi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã khiến dân tình xôn xao bởi gương mặt cuốn hút, lối diễn đạt thông minh và khả năng ngoại ngữ tốt. Hiện tại, cô đang được đánh giá là 1 trong 5 thí sinh mạnh nhất cuộc thi năm nay. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ