Thảo Nhi Lê bỏ qua một phần thi tại Hoa hậu Hoàn vũ, kết quả chung cuộc bị ảnh hưởng?

Người đẹp đã có chia sẻ với khán giả về quyết định này của mình.

Mới đây, trong lúc trả lời câu hỏi của truyền thông, Thảo Nhi Lê cho biết cô đã bỏ qua phần thi tài năng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp sinh năm 1994 cũng có lời giải thích về quyết định này của mình như sau: "Nhi sẽ không đăng ký tham gia thi tài năng. Mình giỏi cái gì thì mình đánh vào cái đấy, những điều mình cảm thấy không giỏi hay chưa đủ chuẩn bị thì mình không nên làm. Nhi là người rất cầu toàn, nếu mà Nhi làm cái gì thì nó phải chỉnh chu, không nửa vời".

Được biết, vào hôm nay 11/6, hai buổi thi "Người đẹp bản lĩnh" và "Người đẹp Tài năng" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra. Đây là hai phần thi phụ giúp các thí sinh có thêm được cơ hội cọ xát, thể hiện bản thân và không gây ảnh hưởng gì lớn đến điểm số chung cuộc của từng người. Riêng với Lê Thảo Nhi, dù không tham gia phần thi tài năng, song phần thi "Người đẹp bản lĩnh" của cô lại được cho là khá ấn tượng như thường thấy.

thao nhi le bo qua mot phan thi tai hoa hau hoan vu ket qua chung cuoc bi anh huong - anh 0
thao nhi le bo qua mot phan thi tai hoa hau hoan vu ket qua chung cuoc bi anh huong - anh 0
Thảo Nhi Lê là một thí sinh mạnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
thao nhi le bo qua mot phan thi tai hoa hau hoan vu ket qua chung cuoc bi anh huong - anh 0
Những màn thể hiện của Thảo Nhi Lê trong các phần thi và thử thách của chương trình đều được đánh giá khá tốt.

Hành trình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang đi đến chặng đường nước rút. Sau hơn 3 tháng chính thức tranh đấu, đêm chung kết công bố tân hoa hậu sở hữu chiếc vương miện "VinaWoman - Bản lĩnh Việt Nam" sẽ được diễn ra vào ngày 25/6 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, từng được nhiều người biết đến khi là một thành viên trong hội richkid Việt. Khoảng thời gian gần đây cô là cái tên được nhắc tên thường xuyên khi ghi tên tham gia tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thảo Nhi Lê hé lộ phân cảnh bị cắt, lại là luận điểm quan trọng nhất

Thảo Nhi Lê không có thù với makeup artist, chị khẳng định... ánh sáng mới là thứ hại chị

Thảo Nhi Lê chọn Kim Duyên vì lời bà ngoại dặn, Mâu Thuỷ: ‘Em ơi, em bớt tâm linh lại’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ