Clip thanh niên thản nhiên "không mặc quần" đi cà phê, dạo phố: Chiêu trò bẩn, câu view rẻ tiền

Một nam thanh niên đã chia sẻ đoạn clip dạo phố, uống cà phê với phong cách mặc-như-không khiến netizen bức xúc.

Clip thanh niên thản nhiên "không mặc quần" đi cà phê, dạo phố: Chiêu trò bẩn, câu view rẻ tiền

Một tài khoản vừa khiến cõi mạng xôn xao với phong cách ăn mặc trên kín dưới hở. Anh đã thản nhiên mặc chiếc quần tập gym ngắn ngủn đi dạo phố, uống cà phê. Chiếc quần này ngắn đến mức nhiều nhầm tưởng đây loại quần boxer thường mặc bên trong. 

Đến cuối clip, anh còn tháo khẩu trang ra và đưa ngón giữa trước camera. Hành động khó hiểu không một lời giải thích của TikToker này khiến dân mạng chỉ biết lắc đầu.

Không biết mục đích của tài khoản này khi đăng clip là gì nhưng người xem chỉ thấy ngại mắt và phản cảm. Nhiều người cho rằng anh đang cố tình theo đuổi phong cách áo giấu quần của nhiều bạn nữ. Số khác lại nghĩ anh cố tình làm lố câu view.

Những content độc hại đều xuất phát từ ý định câu view, "kiếm fame" của một bộ phận TikToker, thậm chí là trục lợi khi nền tảng này có thể hái ra tiền bằng lượt tương tác của người xem.

Để có thể ngăn chặn, điều đơn giản nhất chúng ta có thể làm chính là nhấn nút "Báo cáo" khi nhận thấy một video thể hiện trò đùa kệch cỡm, hay một hành động thiếu văn minh. Người dùng cần phải quyết liệt hơn để loại bỏ virus tư tưởng độc hại. 

Như clip trên, hàng nghìn người bày tỏ thái độ bức xúc, khó hiểu:

- Ủa? Ăn mặc kiểu này ra đường cũng được hả? Có tự nhiên như ở nhà quá không vậy.

- Rồi anh trai muốn nổi tiếng dữ lắm hay sao mà làm cái trò này vậy.

- Ăn mặc kiểu gì vậy trời, nhìn phản cảm quá.

- Anh này không biết ngại hả ta? Nhìn mà ngại luôn đó.

- Sợ thật... chả hiểu ăn mặc kiểu lạ đời gì. Nhìn chỉ thấy vô duyên chứ không thấy đẹp.

...

Dù bị netizen chỉ trích nặng nề trong phần bình luận nhưng chủ tài khoản vẫn im hơi lặng tiếng. Nếu mục đích của anh là câu tương tác thì đã thành công. Vì đã có hơn chục nghìn người liên tục lên án vì cách ăn mặc phản cảm, khó hiểu này.

Nổi tiếng trên TikTok đã trở thành mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, việc xây dựng nội dung bẩn, trái với bình thường để câu view là điều không thể chấp nhận.

"Huyền thoại vùng đất đỏ Việt Nam" có gì hot mà người người nhà nhà đều "đu" trend?

Mừng tuổi mới, Xoài Non tính chuyện có em bé, nghi án "cạch mặt" con gái Minh Nhựa

Khoe phòng tắm "chuẩn cơ trưởng" nhưng...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ