Logo VieZ
|

Clip: Thái độ đùa cợt của mẹ Tangmo Nida khi từ chối về nhà con gái ở

Lê Thị Lụa

|

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại phản ứng của mẹ ruột Tangmo Nida khi được hỏi có về nhà ở sau khi con gái qua đời hay không?

Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên Tangmo - Chiếc Lá Cuốn Bay khiến dư luận không ngừng bàn tán về những uẩn khúc xoay quanh cái chết của cô. Sau khi mẹ ruột nữ diễn viên -  Panida khiến dư luận Thái Lan dậy sóng vì có mong muốn nhận bồi thường 21 tỷ đồng từ hai kẻ tình nghi hại con mình, thì mới đây nhất, bà lại tiếp tục có hành động gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ghi lại phản ứng của mẹ ruột Tangmo đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đoạn clip chính là màn hỏi - đáp của phóng viên và bà Panida về việc có muốn sống tại nhà con gái sau khi con qua đời không. Cách trả lời của bà khiến dân tình không khỏi bất ngờ, thái độ cười đùa càng gây phẫn nộ. 

Bà Panida xưng hô với phóng viên là mẹ - con, gọi Tangmo là Mo và trả lời như sau: "Mẹ ở nhà của mẹ là được rồi, căn nhà này là của Mo ở với bố. Cả hai đều đã qua đời hết, ai mà dám ở cơ chứ. Mẹ ở nhà của mình là tốt rồi. Mấy người dám đến ở không thì tôi cho, haha kéo đến ở cả hội luôn" . 

Đoạn clip hiện được chia sẻ chóng mặt và gây phẫn nộ lớn trong cộng đồng. Trước thái độ thản nhiên, vui vẻ của Panida khiến người hâm mộ càng tin rằng, bà không hề thương tiếc trước sự ra đi của con gái ruột. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ