Mạnh Quỳnh tiết lộ thói quen đi diễn trong quá khứ, khán giả ngậm ngùi nhớ ngay đến “người tình” Phi Nhung

Một clip được lan truyền trên mạng xã hội trong đó Mạnh Quỳnh chia sẻ về thói quen khi đi diễn ngày xưa, khiến khán giả ngậm ngùi nhớ đến cố ca sĩ Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh tiết lộ thói quen đi diễn trong quá khứ, khán giả ngậm ngùi nhớ ngay đến “người tình” Phi Nhung

Hơn hai thập kỷ gắn bó, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung đã trở thành cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" trong lòng công chúng yêu nhạc Việt. Mới đây, một clip được lan truyền trên mạng xã hội, trong đó Mạnh Quỳnh chia sẻ về một thói quen khi đi diễn ngày xưa. 

Cụ thể, nam ca sĩ tâm sự: "Bình thường em hát bài vọng cổ này, em có cái ghế ngồi ở trên này. Có người đứng sau lưng em, rờ cái vai em mà tối nay không có ai rờ hết". Những lời chia sẻ của Mạnh Quỳnh khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi, vì cho rằng anh đang nhớ lại những tháng ngày đi diễn cùng với "người tình âm nhạc" - cố ca sĩ Phi Nhung

Phần sau của đoạn clip, người hâm mộ cũng đã tìm lại những hình ảnh khi cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh vẫn còn đứng trên sân khấu cùng nhau. Quả thật, cố ca sĩ Phi Nhung thường có thói quen chạm vào vai Mạnh Quỳnh từ đằng sau, sau đó sẽ dành những cái ôm và nụ hôn trìu mến dành cho nam ca sĩ.

manh quynh tiet lo thoi quen di dien trong qua khu khan gia ngam ngui nho ngay den nguoi tinh phi nhung - anh 0
Khi biểu diễn cùng Mạnh Quỳnh, cố ca sĩ Phi Nhung có thói quen chạm vào vai nam ca sĩ từ phía sau

Lúc sinh thời, cặp đôi Phi Nhung - Mạnh Quỳnh từng có lời ước hẹn, kể cả khi về già, dù có ngồi xe lăn thì cả hai vẫn sẽ tiếp tục đi hát để phục vụ cho nghệ thuật và khán giả Việt. Hơn 20 năm song ca cùng nhau, Mạnh Quỳnh đã không còn chỉ coi Phi Nhung như một người đồng nghiệp mà giọng ca "Bông điên điển" đã trở thành người thân, người bạn tri kỷ của anh. 

manh quynh tiet lo thoi quen di dien trong qua khu khan gia ngam ngui nho ngay den nguoi tinh phi nhung - anh 0
Ánh nhìn trìu mến của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau khi đứng trên sân khấu

Trong một liveshow gây quỹ từ thiện diễn ra tại Mỹ vào ngày 23/10 vừa qua, khán giả bắt gặp một Mạnh Quỳnh bật khóc ngay trên sân khấu khi biểu diễn ca khúc "Khóc Thầm". Đây là ca khúc đã từng được anh và cố ca sĩ song ca vô cùng ăn ý với nhau trong quá khứ. Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh cũng đã thay ảnh đại diện là hình ảnh của mình với cố nghệ sĩ Phi Nhung như lời tưởng niệm gửi đến "người tình âm nhạc".

Clip: Mạnh Quỳnh hát "Khóc thầm" nhưng... đã khóc thật ngay trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung

Những hình ảnh hiếm ai thấy từ Phi Nhung lần đầu tiết lộ: Tại sao khoảnh khắc này khiến Wendy Phạm rơi lệ?

Cố nghệ sĩ Phi Nhung bên tà áo dài và vẻ đẹp nhiều thế hệ mãi chẳng quên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ