Clip Mỹ Tâm 20 năm trước bỗng nhiên cực viral: Gương mặt lẫn biểu cảm dễ thương xỉu!

Những hình ảnh Mỹ Tâm ngày chỉ mới chập chững là một hiện tượng của âm nhạc Việt.

Quê Hương Tuổi Thơ Tôi là một trong những ca khúc rất thành công của Mỹ Tâm. Mới đây, nhiều khán giả đã nhanh chóng "đào lại" MV của ca khúc này và chia sẻ rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội.

Có thể thấy, phong cách thời trang của Mỹ Tâm lúc này khá chân chất và không thực sự điệuu đà như những gì nữ ca sĩ thể hiện sau này. 

Đây cũng là ca khúc xuất hiện trong VCD đơn đầu tay của Mỹ Tâm mang tên Hát Với Dòng Sông. Các bài hát có trong VCD là Hát Với Dòng Sông, Cây Đàn Sinh Viên, Quê Hương Tuổi Thơ TôiTiếng Lòng Xao Động.

Những ca khúc này được phối âm và dàn dựng kết hợp 4 phong cách khác nhau của Mỹ Tâm: trẻ trung, sôi nổi, ngọt ngào sâu lắng và đầy ắp chất học trò.

Để có những thước phim đẹp, đạo diễn Phan Điền yêu cầu Mỹ Tâm thực hiện các cảnh quay từ chập choạng tối đến 4 giờ sáng hôm sau, chưa kể cô ca sĩ này phải ngâm mình dưới nước hàng giờ liền.

clip my tam 20 nam truoc bong nhien cuc viral guong mat lan bieu cam de thuong xiu - anh 0
clip my tam 20 nam truoc bong nhien cuc viral guong mat lan bieu cam de thuong xiu - anh 0

Nhạc sĩ Quốc Bảo trước đó cũng chia sẻ về cơ duyên viết ca khúc Hai Mươi cho Mỹ Tâm là từ một buổi nói chuyện với cô sau khi cô trình diễn ca khúc Quê Hương Tuổi Thơ Tôi: "Anh Từ Huy cũng có mặt ở đấy, vỗ vai tôi, con bé này hay lắm, xem giới thiệu nó đi, nó đang hát chỗ anh, ở quán Nhạc Sĩ.

Tâm cầm guitar hát mộc Quê Hương Tuổi Thơ Tôi ngay phòng khách studio, giọng mezzo alto khỏe khoắn ngùn ngụt lửa thanh xuân, em còn chưa tròn hai mươi tuổi. Tôi viết cho Tâm bài Hai Mươi đúng dịp sinh nhật lần 20 của em".

clip my tam 20 nam truoc bong nhien cuc viral guong mat lan bieu cam de thuong xiu - anh 0

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.

Hình đại diện cho clip mới bị chê quá ẩu, Mỹ Tâm sẽ giải quyết ra sao?

Chân dung nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: Là nghệ sĩ ưu tú, hit-maker của Mỹ Tâm, Hiền Thục

Mỹ Tâm hát nhạc buồn, khán giả "phàn nàn" vì "nhìn mặt chị là em mắc cười"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ