Logo VieZ

Hình đại diện cho clip mới bị chê quá ẩu, Mỹ Tâm sẽ giải quyết ra sao?

Mita|

Mỹ Tâm từng cho một thành viên trong ekip nghỉ việc vì đã để xảy ra quá nhiều sự cố, vậy lần này sẽ ra sao?

Mới đây, Mỹ Tâm vừa cho ra mắt bản live session của ca khúc Khi Giấc Mơ Về tại đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt cách đây gần nửa năm.

Tuy nhiên ngay sau đó, ekip của cô đã nhận về nhiều trái chiều liên quan đến việc làm ảnh đại diện YouTube cho đoạn clip này khi không có sự trau chuốt cần có.

hinh dai dien cho clip moi bi che qua au my tam se giai quyet ra sao - anh 0
Ý kiến từ một khán giả trong group về showbiz.

Trong Vpop, việc có một lượng fan lớn cũng đòi hỏi những nghệ sĩ phải thực sự biết cách "chiều fan" nhằm tránh những trường hợp "thoát fan" như Đông Nhi trong giai đoạn giữa tháng 5/2022.

Và Mỹ Tâm là một trong số những người được xem là "đỉnh cao" của việc chiều fan.

Tuy vậy, với bức ảnh này, nhiều khán giả đưa ra ý kiến rằng chính ekip của Mỹ Tâm đang không tôn trọng nghệ sĩ và cả fan của cô khi cho ra mắt một thumbnail không thể tệ hơn.

hinh dai dien cho clip moi bi che qua au my tam se giai quyet ra sao - anh 0

Trước đó, chuỗi đêm nhạc My Soul 1981 cũng liên tục gặp vấn đề khi phát trực tiếp trên một nền tảng streaming. Chính vì thế, nhiều khán giả đã phản ứng rất quyết liệt. Cũng vì thế, đã có rất nhiều sự công kích nhắm vào ekip tổ chức những chương trình của Mỹ Tâm.

Trong show diễn thứ 2 thuộc Gala My Soul 1981 diễn ra vào tối ngày 27/2, Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng về việc này: "Tôi hoàn toàn không muốn chuyện đó chút nào. Cả trăm người đã cùng cố gắng chạy theo chuyện này.

Cứ nghĩ rồi sẽ được thôi nhưng rồi có cố gắng từng phút cuối cùng vẫn không được. Một trong những bạn trong ekip đã bị đuổi việc, quá buồn luôn".

hinh dai dien cho clip moi bi che qua au my tam se giai quyet ra sao - anh 0

Chính nhờ sự chỉn chu đó, "họa mi tóc nâu" đã xây dựng được hình tượng của bản thân trong lòng người hâm mộ trong suốt hơn 20 năm đi hát.

Trong đêm diễn tại gala My Soul 1981, những hàng ghế khán giả kín chỗ chính là minh chứng cho sức thu hút của Mỹ Tâm đối với fan của mình.

Mỹ Tâm sinh ngày 16/1/1981. Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa nhạc chạy nhất. Mỹ Tâm nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Mỹ Tâm quê tại Đà Nẵng. Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng sở hữu giọng hát live cực tốt. Mỹ Tâm có bản hit gần nhất là Hẹn Ước Từ Hư Vô.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ