Clip: Kim Duyên gây tranh cãi vì xưng hô "mày -tao" trên sóng livestream

Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu nàng Á hậu không thuật lại cách xưng hô "mày – tao" trên sóng livestream.

Tối 8/12 (tính theo giờ Việt Nam), Kim Duyên bước vào phần thi phỏng vấn kín tại Miss Universe. Đây là phần thi quan trọng, chiếm số điểm rất cao tại cuộc thi. Đồng thời, qua phần thi này, Ban Giám Khảo (BGK) sẽ có cách nhìn tổng quan nhất về từng thí sinh tại cuộc thi.

clip kim duyen gay tranh cai vi xung ho may tao tren song livestream - anh 0
Kim Duyên bước vào phần thi phỏng vấn kín tại Miss Universe.  

Sau khi phần thi kết thúc, Kim Duyên đã livestream chia sẻ về buổi phỏng vấn của mình với người hâm mộ. Theo chia sẻ từ Kim Duyên, buổi phỏng vấn diễn ra khá tốt, cô đã tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không cần hỗ trợ nhiều từ phiên dịch.

Tuy nhiên, trong lúc livestream với khán giả, Kim Duyên vô tình có cách xưng hô "mày – tao" khi tường thuật lại buổi phỏng vấn của mình.

clip kim duyen gay tranh cai vi xung ho may tao tren song livestream - anh 0
Cô tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không cần hỗ trợ nhiều từ phiên dịch.

Cụ thể, Kim Duyên đã nhắc lại câu hỏi của Ban giám khảo với nội dung: "Tại sao tao phải chọn mày là Hoa hậu Hoàn vũ?". Đồng thời, Á Hậu cũng trả lời: "Tại vì tao là 1 người có nguồn năng lượng rất dồi dào và tích cực và tao tin chắc rằng Hoa hậu Hoàn vũ cần có năng lượng đó. Và điều quan trọng nữa là tao muốn dùng tiếng nói và hình ảnh của tao để tao có thể giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học có nền tảng giáo dục tốt để các em thay đổi cuộc đời của các em vì tao tin rằng khi các em phát triển thì sẽ quay lại giúp đỡ những người khác".

Nội dung câu trả lời của Kim Duyên sẽ không có gì đáng nói, nếu nàng Á hậu không thuật lại cách xưng hô "mày – tao" trên sóng livestream. Cách chia sẻ của Kim Duyên vô tình trở thành làn sóng tranh cãi giữa các fan sắc đẹp. Một số ý kiến cảm thấy phẫn nộ khi cho rằng, lời lẽ của Kim Duyên đang thiếu tôn trọng Ban giám khảo. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh một đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

clip kim duyen gay tranh cai vi xung ho may tao tren song livestream - anh 0

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực Kim Duyên vì cho rằng, đây là cách phiên dịch bình thường của mọi người. Điều này không có ý xúc phạm bất cứ ai, chỉ là cách nói chuyện thoải mái thôi.

Fan trầm trồ: Kim Duyên không cần sử dụng phiên dịch trong vòng thi phỏng vấn kín

Kim Duyên không hề có áp lực, cảm thấy khá thoải mái trong phần thi của mình.

Bộ ảnh mới nhất từ Kim Duyên: Thông điệp bảo vệ môi trường và nhiều hơn thế

Kim Duyên xuất hiện lộng lẫy với những bộ trang phục được tái chế từ rác thải nhựa.

Cuộc chiến trang phục dân tộc tại Miss Universe: "Ai tét hông" của Kim Duyên có làm nên chuyện?

Trang phục dân tộc tại đấu trường nhan sắc Miss Universe: khen - chê có đủ!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ