Logo VieZ

Fan trầm trồ: Kim Duyên không cần sử dụng phiên dịch trong vòng thi phỏng vấn kín

Huỳnh|

Kim Duyên không hề có áp lực, cảm thấy khá thoải mái trong phần thi của mình.

Tối 8/12 (tính theo giờ Việt Nam), Kim Duyên cùng các thí sinh chính thức bước vào phần thi phỏng vấn kín tại Miss Universe. Đây là phần thi chiếm số điểm rất cao, cũng như Ban Giám Khảo (BGK) sẽ có cách nhìn tổng quan nhất về từng thí sinh sau thời gian đồng hành tại cuộc thi.

61b14c994b83fb001840ecc9
61b14cc04b83fb001840ecca

Nhằm mục đích diễn đạt đủ ý, chính xác nội dung muốn truyền tải, Kim Duyên sẽ sử dụng phiên dịch cho phần thi Phỏng vấn kín của mình. Đồng hành cùng Kim Duyên cho phần thi này là bà Jen Đặng – Người phiên dịch cho Khánh Vân sẽ tiếp tục hỗ trợ Kim Duyên.

fan tram tro kim duyen khong can su dung phien dich trong vong thi phong van kin - anh 0
Bà Jen Đặng – Người phiên dịch đồng hành cùng Kim Duyên.

Theo chia sẻ mới nhất từ Kim Duyên, buổi phỏng vấn diễn ra khá tốt, cô đã tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không cần hỗ trợ nhiều từ phiên dịch. Các câu hỏi xoay quanh thông tin trong profile như giới thiệu, dự án giáo dục, dự án HIV, hoạt động chống dịch và đưa ra lý do vì sao nên chọn Việt Nam chiến thắng.

61b14dfb4b83fb001840eccc
61b14e0b4fa1920011a0c939

Kim Duyên không sử dụng phiên dịch trong vòng thi phỏng vấn kín.

Á hậu cho biết, đối diện với BGK, cô không hề có áp lực và cảm thấy khá thoải mái trong phần thi của mình. Kim Duyên cảm thấy rất vui vì mình đã hoàn thành khá tốt buổi phỏng vấn kín.

Theo chia sẻ từ ê-kíp Kim Duyên, bà Jen Đặng hậu như không phải làm gì (chỉ có câu hỏi cuối gần như hết giờ nên phải dịch giúp Duyên trả lời nhanh). Kim Duyên trả lời bằng tiếng Anh tự tin và lưu loát.

fan tram tro kim duyen khong can su dung phien dich trong vong thi phong van kin - anh 0
Theo chia sẻ từ ê-kíp Kim Duyên.

Kim Duyên là thí sinh cuối cùng bước vào phần thi này. Theo Kim Duyên chia sẻ, format chương trình năm nay có nhiều thay đổi. Theo đó, phần thi phỏng vấn kín chỉ bao gồm 1 bàn BGK, buổi phỏng sẽ được ghi hình lại để các BGK khác cùng đánh giá. Đáng nói, so với thời lượng 8 phút như năm trước thì năm nay chỉ có 3 phút để thí sinh thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ