Clip Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khóc nghẹn trên xe tại Việt Nam: Tại sao thế?

Engfa Waraha đã xúc động nghẹn ngào, không ngừng lau nước trên livestream.

Sau những ngày đồng hành cùng Miss Grand Việt Nam, các vị khách mời đặc biệt đến từ "xứ sở chùa Vàng" Mr.Nawat cùng Mrs. Teresa cũng như top 10 Miss Grand Thái Lan 2022 đã chính thức về Thái Lan vào trưa nay (9/6). Trong những ngày qua, các người đẹp đã có nhiều kỷ niệm tại Việt Nam, chính vì thế trong khoảnh khắc chia tay người hâm mộ khiến họ xúc động, lưu luyến. 

clip hoa hau hoa binh thai lan khoc nghen tren xe tai viet nam tai sao the - anh 0

Trong chuyến xe di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa nay, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Engfa Waraha đã có buổi giao lưu cùng người hâm mộ qua livestream. Trong khoảnh khắc chia tay các khán giả Việt Nam, Engfa Waraha đã nghẹn ngào khóc trên livestream. 

Cụ thể, khi chứng kiến khoảnh khắc các fan Việt chạy theo đoàn xe và cầm theo poster thể hiện tình cảm với mình, Engfa Waraha đã xúc động nghẹn ngào, không ngừng lau nước trên livestream. Có thể thấy, trước tình cảm cũng như sự hiếu khách của người dân Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan khó có thể cầm nước mắt. Đây chắc hẳn là một chuyến đi nhiều kỷ niệm và ý nghĩa dành cho Top 10 Miss Grand Thái Lan. 

clip hoa hau hoa binh thai lan khoc nghen tren xe tai viet nam tai sao the - anh 0
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Engfa Waraha

Trước đó, trong buổi tiệc chia tay cùng BTC Miss Grand Vietnam, Engfa Waraha - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 cũng góp giọng với mong muốn gửi tặng đến tất cả mọi người trong bữa tối cũng như dành tặng cho tất cả người hâm mộ. 

clip hoa hau hoa binh thai lan khoc nghen tren xe tai viet nam tai sao the - anh 0
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan - Engfa Waraha hát tặng mọi người.

Mr. Nawat chia sẻ niềm xúc động khi chỉ trong thời gian ngắn ngủi vừa qua ông đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng hậu, tận tình của BTC Miss Grand Vietnam cũng như khán giả Việt Nam. Bên cạnh sự kiện họp báo cuộc thi diễn ra ngày 7/6 thì ông cùng với đoàn cũng được tham quan những địa danh nổi tiếng tại TP.HCM và trải nghiệm những món ăn đặc sản của người Việt.

clip hoa hau hoa binh thai lan khoc nghen tren xe tai viet nam tai sao the - anh 0

Clip cưng xỉu: Fan Việt mang 3 quả quýt Lai Vung (Đồng Tháp) tặng Nesa Mahmoodi giữa sân bay và phản ứng nàng hậu

Phải là Thùy Tiên: Đối trọng ngang ngửa với "Hoa hậu bất bại" H'Hen Niê!

Top 10 Miss Grand Thailand đại náo sàn catwalk, fan Việt lần đầu diện kiến... vũ điệu chặt thịt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ