CL (2NE1) cảm kích kể chuyện về Beyoncé và hội bạn Justin Bieber, Ariana Grande

Cựu thành viên 2NE1 đã tiết lộ trên Knowing Brothers những chuyện thú vị về hội bạn toàn sao xịn trong thời gian hoạt động ở Mỹ.

CL đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập lên sóng ngày 28/8 của Knowing Brothers. Nữ ca sĩ vừa phát hành single SPICY đã kể tên Rihanna, Justin Bieber, Ariana Grande, Beyoncé và Kanye West là những người bạn nổi tiếng của mình, qua đó chia sẻ về những trải nghiệm ở nước ngoài. 

cl 2 ne 1 cam kich ke chuyen ve beyonce va hoi ban justin bieber ariana grande - anh 0
CL có cả một hội bạn toàn những tên tuổi đình đám nhờ quãng thời gian hoạt động ở nước ngoài.

Cựu thành viên 2NE1 tiết lộ: "Tôi nói tiếng Pháp, Nhật, Hàn và Anh, nhưng không nói quá tốt cả hai thứ tiếng nào trong đây".

"Tôi từng thuộc cùng công ty với Justin Bieber và Ariana Grande, vì chúng tôi có cùng quản lý nên khi tôi sang Mỹ, họ đã chăm sóc tôi rất chu đáo", CL bật mí vì quãng thời gian chuẩn bị ra mắt solo ở Mỹ. Cô ký hợp đồng quản lý với Scooter Braun - quản lý của Justin Bieber và Ariana Grande vào năm 2014, nhưng hiện tại đã kết thúc. 

cl 2 ne 1 cam kich ke chuyen ve beyonce va hoi ban justin bieber ariana grande - anh 0
Có thời gian cùng chung quản lý nên CL có mối quan hệ thân thiết với Justin Bieber và Ariana Grande.

Nói về Beyoncé, CL không giấu được sự cảm kích: "Khi chị Beyoncé ra mắt thương hiệu của mình, tôi đã được mời làm người mẫu. Lúc đó, tôi đang trải qua khoảng thời gian khó khăn nhất, nhưng khi chị ấy mời tôi, tôi thực sự được an ủi.

Và cách chị ấy trò chuyện với tôi về những điều nhỏ nhặt, như thời tiết hôm đó thế nào, càng khiến tôi được an ủi hơn. Điều đó khiến tôi nói với bản thân rằng 'Mình muốn trở thành một người như vậy'". 

cl 2 ne 1 cam kich ke chuyen ve beyonce va hoi ban justin bieber ariana grande - anh 0
Khán giả và hội Knowing Brothers phát cuồng với những bản hit cũ của CL và 2NE1 như The Baddest Female, Fire.

Nghe nhắc đến Beyoncé, các thành viên Knowing Brothers đều đồng loạt gọi tên"Yoncé unnie (Chị Yoncé)". Heechul còn tranh thủ "tấu hài" bằng câu hỏi: "Họ của cô ấy là Be đúng không?".

CL cũng tiết lộ một câu chuyện nhỏ khi gặp gỡ những người nổi tiếng: "Tôi nghĩ mọi người đều giống nhau thôi. Chúng tôi đi chơi tự do, thoải mái. Thật sự là không nói nhiều về âm nhạc."

Yoon Eun Hye tiết lộ về loveline 16 năm trước với Kim Jong Kook

Qri lại "gây sốt" với món Việt hậu show tái hợp với T-Ara: Không phải lần đầu thể hiện tình cảm với Việt Nam

Thành viên 2PM kể chuyện phòng ngủ bị đột nhập và lý do nặng gần 100 kg khi nhập ngũ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ