Logo VieZ

Chuyện tình đẹp của chàng tiếp viên và bạn trai ngoại quốc bây giờ ra sao?

Trần Thư|

Nhựt Long - chàng trai "màu tím" được nữ chính Karen Nguyễn trao hoa tại Người ấy là ai? mùa 2 chia sẻ với về cuộc sống hạnh phúc hiện tại bên bạn trai sau chương trình.

Chàng tiếp viên hàng không Nhựt Long xuất hiện tại Người ấy là ai? - mùa 2 đã khiến dàn ban cố vấn cũng như khán giả mê mệt với vẻ ngoài "cực phẩm'" cũng như nụ cười "tỏa nắng". Nữ chính Karen Nguyễn đã trao nhầm bó hoa cho Nhựt Long khi anh thuộc cộng đồng LGBTQ+ và đồng thời đã có bạn trai là người ngoại quốc.

Nhựt Long đến với chương trình Người ấy là ai? đã mang lại nguồn cảm hứng cũng như thông điệp tích cực đến với cộng đồng LGBTQ+. Mẹ của Nhựt Long chính là người thúc đẩy anh đăng ký tham gia chương trình cũng như cô muốn lan tỏa năng lượng tích cực nhắn nhủ các bậc phụ huynh có con thuộc cộng đồng LGBTQ+ hãy chấp nhận yêu thương, bên cạnh và ủng hộ con mình.

chuyen tinh dep cua chang tiep vien va ban trai ngoai quoc bay gio ra sao - anh 0

Sau khi chương trình được lên sóng, Nhựt Long tiết lộ mình được rất nhiều người biết đến ngay cả khi đi bay hành khách cũng nhận ra anh. Điều thú vị hơn cả: "Thật ra người được sự quan tâm nhiều là mẹ của Long, mãi đến hiện tại thì mọi người vẫn nhắn tin hỏi thăm mẹ của Long. Long cảm thấy rất vui vì điều đó và càng tự hào về mẹ hơn".

Chuyện tình cảm của Nhựt Long cùng bạn trai từ sau chương trình ngày càng có những bước tiến tốt đẹp hơn. Tính đến chuyện tiến xa trong mối quan hệ, Nhựt Long chia sẻ: "Chuyện kết hôn thì Long cứ để theo tự nhiên biết đâu sau này Việt Nam chấp nhận equal mariage thì hai đứa sẽ nghĩ tới". Vì tính chất công việc của cả hai mà Nhựt Long và bạn trai không thể ở cạnh nhau, một người ở Sài Gòn, người còn lại ở Hà Nội.

chuyen tinh dep cua chang tiep vien va ban trai ngoai quoc bay gio ra sao - anh 0

Về chung một nhà là điều mà Nhựt Long cùng bạn trai mong muốn từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Dù vậy mỗi lần có thời gian rảnh, Nhựt Long đều ra Hà Nội để gặp và dành thời gian bên nhau với bạn trai của mình.

Khi ở bên bạn trai, Nhựt Long chia sẻ: "Thường Long và bạn trai hay ăn bên ngoài và nếu có nấu ăn thì sẽ ăn với gia đình của Long. Bạn trai của Long cũng có hứa sẽ nấu cho Long ăn sau khi dịch ổn hơn. Long cũng đang rất mong chờ được người yêu nấu ăn cho mình".

Khó khăn trong khoảng cách địa lý không làm phai mờ đi tình cảm của cả hai mà còn ngày càng mặn nồng hơn. Nhựt Long cùng bạn trai đã quyết định mở một quán coffee tại Sài Gòn để kinh doanh cùng nhau nhưng với tình hình dịch bệnh hiện tại quán đành tạm ngưng hoạt động.

chuyen tinh dep cua chang tiep vien va ban trai ngoai quoc bay gio ra sao - anh 0

Với tình hình dịch bệnh như thế này thì công việc của Nhựt Long cũng đang tạm ngưng nên các hoạt động mỗi ngày của anh cũng có nhiều thay đổi: "Sau khi thức dậy thì Long và người nhà sẽ nấu ăn và cùng nhau dùng bữa sáng, sau đó giúp cháu Long học bài. Do sống với cháu và hai người chị nên cuộc sống cũng vui hơn. Sau khi ăn trưa thì mọi người cùng nhau chơi cờ tỷ phú, trò chơi yêu thích của cháu Long và cả nhà.

Trò chơi này rất là hay vì tập cho cháu Long suy nghĩ tính toán, đặc biệt mọi người sẽ hạn chế sử dụng các thiết bị di động, điện tử. Sau đó sẽ cùng nhau tập thể dục, Long rất dễ tăng cân nên tập thể dục thì ngày nào cũng phải quay dây cardio. Tập xong mọi người cùng nhau nấu ăn cho bữa tối. Sau khi ăn tối thì Long sẽ tìm hiểu một số thông tin cho công việc và kế hoạch sắp tới. Tiếp đó sẽ cùng cả nhà chơi boardgame để mọi người trong gia đình có sự tương tác nhiều hơn. Đến tối thì Long hay xem netflix trước khi ngủ".

Chơi Boardgame, xem netflix, tập thể dục hay gọi video call cho bạn trai là những hoạt động mà Nhựt Long thường làm để chống chán khi ở nhà trong thời gian này. Dù Nhựt Long cảm thấy khá buồn vì không được làm việc nhưng vì lợi ích chung chiến thắng đại dịch anh cũng đã tập dần quen với nhịp độ như thế mỗi ngày.

chuyen tinh dep cua chang tiep vien va ban trai ngoai quoc bay gio ra sao - anh 0

Điều mà Nhựt Long sẽ ngay lập tức thực hiện sau khi dịch bệnh được kiểm soát là bay ngay ra Hà Nội gặp bạn trai để đi ăn và dành thời gian bên cạnh nhau. Đã 3 tháng rồi cả hai chưa được gặp chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại khi video call.

Khoảng thời gian này theo Nhựt Long chắc chắn ai cũng như ai đều gặp khó khăn về tất cả mọi mặt. Nhựt Long không phàn nàn vì tình hình hiện tại: "Vì nhìn quanh vẫn còn nhiều người khó khăn cần giúp đỡ. Chỉ biết mình nên hài lòng và tuân thủ cách ly để dịch mau chống được kiểm soát và lúc đó mình có thể trở lại với công việc".

Nhựt Long may mắn đã được tiêm 2 mũi vaccine do công ty hỗ trợ vì đặc thù công việc của anh. Hiện tại Nhựt Long đang chờ 3 tuần để hình thành kháng thể. Khi đó anh sẽ có thể quay lại với các chuyến bay và chắc chắn vẫn đảm bảo quy định 5K trong công việc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ